Chiến trận hoành tráng trong Lãnh Chúa

Càng về cuối năm, làng game Việt càng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết với hàng loạt các tựa game mới liên tục “cập cảng”. Tiếp sau webgame Phong Vân Tam Quốc của One World, thì Lãnh Chúa là webgame thứ hai sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào cuối năm nay và cũng là một trong hai game mới nhất của Netgame Asia trong năm 2009 này kể cả Danh Tướng Online.

Lãnh Chúa còn có tên tiếng Anh là Legend of Warcraft được công ty Tiler Game (Trung Quốc) phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Java. Game lấy bối cảnh thế giới và những anh hùng trong trò chơi Warcraft nổi tiếng, đồng thời sử dụng hệ thống tái hiện trận chiến bằng ảnh động và hệ thống bản đồ chân thực để tạo dựng nên lục địa Azeroth bí ẩn đầy mê hoặc. Tuy nhiên nó sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu nếu như bạn đã làm quen với các thể loại webgame chiến thuật được thể hiện bằng text, hình ảnh hay flash.

Hệ thống chủng tộc trong Lãnh chúa bao gồm: Loài người, Tinh linhNgười thú. Bước vào trò chơi, bản đồ game với những khu rừng, rặng núi và những vùng đất hoang sơ chưa người khai phá nằm rải rác sẽ khiến bạn cảm nhận được không khí bí ẩn của Azeroth. Bước tiếp vào trong thành, hình ảnh cư dân thành phố đi lại tấp nập cũng sẽ mang lại cảm giác thích thú cho người chơi.

Trong game có hệ thống nhiệm khá vụ phong phú và hấp dẫn, không những có thể mang đến cho tân thủ các hướng dẫn cần thiết mà còn có tác dụng thúc đẩy sự say mê khám phá vào trò chơi. Trong game có 6 loại nhiệm vụ chính, bao gồm: Nhiệm vụ tân thủ, Thể Ô, Dũng sĩ, Anh hùng, Truyền thuyếtThám hiểm. Hoàn thành các nhiệm vụ này không những giúp bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về game mà còn có thể giành được những phần thưởng cực kỳ quý giá.

Trong game, người chơi có thể lựa chọn nhiều chiến lược quân sự khác nhau để tham gia, từ tấn công cướp bóc cho đến do thám tình hình hay thám hiểm các vùng đất bí ẩn cho đến mai phục quân địch. Mỗi chiến lược quân sự này đều sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm bất ngờ và thú vị.

Điểm nhấn quan trọng nhất của game chính là hệ thống anh hùng. Anh hùng là đơn vị không thể thiếu mỗi khi bạn dẫn quân đi chiến đấu. Thông qua việc chiến đấu, các anh hùng của bạn sẽ thăng cấp. Muốn thăng cấp nhanh thì việc tấn công quái vật xung quanh thành trì là một lựa chọn hợp lý. Nhìn chung, Lãnh Chúa là một game chiến thuật khá, tuy nhiên để đánh gục được tượng đài mà Linh Vương đã xây dựng thì không phải chỉ có game hay đã đủ mà còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố nhà phát hành.

Nhằm giúp cho các bạn game thủ trong nước có nhu cầu tìm hiểu thêm về webgame mới này, Game4v.vn sẽ hướng dẫn những bước cơ bản trong việc đăng ký và chơi thủ tại máy chủ Trung Quốc do Xiangdeng phát hành.

-Truy cập vào địa chỉ đăng ký tại đây, sau đó điền đầy đủ các thông tin về tài khoản, mật khẩu, email theo hướng dẫn.

-Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn hãy đăng nhập vào game bằng cách click vào link bên dưới sau đó chọn máy chủ mà bạn muốn gia nhập.

-Bước cuối cùng bạn phải làm là đặt tên thành thị, chọn chủng tộc muốn gia nhập. Sau khi hoàn tất các bước này là bạn có thể tự mình khám phá lục địa Azeroth trong Lãnh Chúa trên trình duyệt web được rồi đấy.

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: