Cơ hội nhận hàng trăm triệu từ Giải Đấu 3 Tỷ 2014

Mặc dù mới được công bố nhưng Giải Đấu 3 Tỷ 2014 của Củ Hành đã nhận được ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng yêu thích trò chơi này trên các diễn đàn game cũng như mạng xã hội. Không chỉ vì đây là cơ hội để những tài năng trong Củ Hành thể hiện bản lĩnh mà đây còn là dịp hiếm hoi để người chơi Củ Hành “gia tăng thu nhập”.

Kết thúc giải đấu Củ Hành Bất Tận 2013, cộng đồng game thủ đã được một phen sửng sốt khi biết số tiền mà ba đội tuyển hàng đầu Việt Nam “cá kiếm” được lên đến gần 700 triệu đồng. Cụ thể, SaiGonNet nhận được 310 triệu đồng, Hốc Hác nhận được 238 triệu đồng và SaiGon3Q nhận được 141 triệu đồng.

Vừa nổi tiếng trong cộng đồng, vừa nhận được số tiền “khủng” để tái đầu tư vào đam mê của mình, thậm chí còn dư dả để thỏa sức thực hiện những ước mơ cá nhân khác. Đó là những lý do các game thủ Củ Hành luôn háo hức tham gia các giải đấu.

Vì thế, khi Giải Đấu 3 Tỷ 2014 được công bố đã “gãi đúng chỗ ngứa” của những game thủ thích “trồng hành, bán hành và ăn hành”. Tham gia giải đấu, game thủ có thêm chút chi phí để thoả sức chinh chiến trong những trận đấu “hành” nhau bất tận.

Được biết, cơ cấu tổ chức của mùa giải 2014 có nhiều thay đổi mùa giải năm ngoái. Theo đó, các đội tuyển sẽ phải lần lượt đạt thứ hạng cao tại các giải Serie C, Serie B và B+ trước khi bước lên ngôi vô địch ở giải Serie A. Nếu một đội tuyển liên tục giành chức vô địch từ Serie C, Serie B, Serie B+ và Serie A thì sẽ nhận được số tiền thưởng mà đội tuyển đó nhận được sẽ là hơn 300 triệu đồng.

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được, Giải Đấu 3 Tỷ 2014 sẽ được tổ chức xuyên suốt cả năm ở gần 60 tỉnh thành của cả nước. Vì vậy, cơ hội cho các game thủ Củ Hành trổ tài và lọt vào vòng trong không hề hiếm. Nếu biết nắm bắt cơ hội, chăm chỉ luyện tập và có chiến thuật hợp lý thì các bạn sẽ không những được “hành” thoả thích mà còn kiếm được số tiền thưởng cũng không hề nhỏ.

Các bạn yêu thích Củ Hành và quan tâm tới Giải Đấu 3 Tỷ 2014 có thể tìm hiểu thêm các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại website giaidau.3q.com.vn.

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: