Cơ hội thử làm “transporter” trong Thống Lĩnh

Không sở hữu đồ họa xuất sắc nhưng bù lại, Thống Lĩnh mang đến cho game thủ một lối chơi mở rộng với rất nhiều tính năng thú vị mà bạn chưa từng bắt gặp ở một MMORPG nào khác. Bên cạnh những nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến thì game cũng để người chơi phát triển khả năng lèo lái qua muôn trùng vây trong vai trò của một “người vận chuyển – transporter” hay đảm nhận vị trí vệ sĩ canh giữ cả một kho báu có giá trị liên thành.

Cơ hội thử làm “transporter” trong Thống Lĩnh 1

Game thủ sẽ có cơ hội thử làm “transporter” trong Thống Lĩnh.

Đây đều là những trọng trách tuy nặng nề nhưng không kém phần hấp dẫn trong chuỗi nhiệm vụ hàng ngày mà game thủ khó lòng từ chối được khi tham gia vào Thống Lĩnh. Qua đó, bạn sẽ nhận về cho mình phần thưởng là kinh nghiệm, ngân lượng hay điểm tích lũy để quy đổi ra các món vật phẩm giá trị khác.

Vận chuyển vật tư trên lưng ngựa

Cơ hội thử làm “transporter” trong Thống Lĩnh 2

Khi tiếp nhận nhiệm vụ này, người chơi sẽ được trao cho các túi vật tư và cần đưa đến những địa điểm định sẵn trong một khoảng thời gian nhất định. Thế nhưng không chỉ đơn giản là tìm địa điểm, giao hàng rồi thôi mà bạn còn phải đối mặt với vô số “đá tảng” cản đường và buộc phải đả bại được chúng thì mới hoàn tất yêu cầu. Sau khi vận chuyển thành công, một số điểm tích lũy sẽ thuộc về bạn và có thể dùng chúng để quy đổi ra Thiên Canh Thạch, Thanh Hồng Thạch, …

Doanh trại Thủy Lam – “Đấu trường 100” của Thống Lĩnh

Cơ hội thử làm “transporter” trong Thống Lĩnh 3

Đúng như tên gọi, game thủ khi đăng ký vào doanh trại Thủy Lam sẽ nhận được yêu cầu thu phục cả một … tập đoàn thổ phỉ để bảo đảm an toàn cho chiếc rương kho báu mà mình đang canh giữ. Ngoài tu vị võ công và cấp độ thì người chơi cũng cần đến thao tác nhanh nhẹn, dứt khoát mới có thể di chuyển tốt trên khắp khu vực rộng lớn thông qua sự trợ giúp của 3 NPC đóng vai trò xa phu. Nếu thành công, bạn sẽ có trong tay một lượng điểm kinh nghiệm cũng như ngân lượng rất lớn.

Không chỉ vậy, vẫn còn hàng loạt thử thách mới khác đang chờ đợi game thủ Việt phá vỡ trong phiên bản open beta Thống Lĩnh vừa chính thức ra mắt sáng 07/12/2010.

Ảnh: SaigonTel

GAMELANDVN.COM (Theo SaigonTel)

Cơ hội thử làm “transporter” trong Thống Lĩnh 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: