Con Đường Tơ Lụa cập nhật nhiều nội dung mới

Sau một thời gian chờ đợi cùng các thông tin bên lề phiên bản mới, ngày hôm nay (21/12/2010) Con Đường Tơ Lụa chính thức ra mắt máy chủ Nhân Mã cùng phiên bản mới – Anh hùng thành Alexandria.

Đột phá cùng cột mốc 21/12

Trước nhiều câu hỏi quanh thông tin có hay không việc cho ra mắt máy chủ Nhân Mã và phiên bản Anh hùng thành Alexandria trong cùng một ngày? Đại diện nhà phát hành VDC-Net2E đã chính thức lên tiếng công nhận thông tin này. Theo đó, ngày 21/12/2010 được cho là một ngày đặc biệt dành cho cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa, với sự đột phá song song từ phiên bản Anh hùng thành Alexandria và máy chủ Nhân Mã.

Con Đường Tơ Lụa cập nhật nhiều nội dung mới 1

Trong phiên bản mới, các lữ khách của Con Đường Tơ Lụa ngoài cơ hội chinh phục lăng mộ Pharaoh, diện kiến nữ hoàng Cleopatra còn được khám phá nhiều nội dung mới như: hệ thống bản đồ mới, thành phố mới, hệ thống trang bị vũ khí mới, hệ thống giả kim thuật cải tiến, nhiệm vụ danh hiệu mới, hệ thống boss mới, …

Con Đường Tơ Lụa cập nhật nhiều nội dung mới 2

Thêm vào đó, máy chủ mới mang tên Nhân Mã khai mở, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn dành cho những tân lữ khách, những lữ khách quay trở lại tiếp tục chinh phục hành trình huyền thoại, hay những lữ khách muốn song song khám phá nhiều máy chủ Con Đường Tơ Lụa. Gia nhập và khám phá miền đất Nhân Mã, các lữ khách còn có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng giá trị từ các sự kiện của nhà phát hành VDC-Net2E.

Khám phá Nhân Mã, nhận ngay quà khủng

Phiên bản mới dành tặng các game thủ nhiều sự trải nghiệm mới trên từng cung đường của hành trình huyền thoại. Và máy chủ mới lại mang đến cho các game thủ nhiều phần thưởng giá trị với hàng loạt sự kiện hấp dẫn.

Con Đường Tơ Lụa cập nhật nhiều nội dung mới 3

Kéo dài từ ngày 21/12/2010 – 24/01/2011, chuỗi 7 sự kiện dành cho Nhân Mã hứa hẹn sẽ mang đến sự thích thú cho các lữ khách gia nhập máy chủ mới. Tham gia vào các sự kiện này, các game thủ sẽ dễ dàng nhận được nhiều phần thưởng có giá trị như: màn hình LCD, điện thoại di động đời mới cùng nhiều vật phẩm ingame độc đáo.

Thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện chào mừng máy chủ Nhân Mã và phiên bản Anh hùng thành Alexandria của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Con Đường Tơ Lụa cập nhật nhiều nội dung mới 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: