Con Đường Tơ Lụa: Cơ hội cuối cùng nhận siêu vũ khí

Theo thông báo mới nhất từ NPH VDC-Net2E, đợt cuối cùng của sự kiện “Vòng quay may mắn” sẽ bắt đầu từ 0h00 ngày 29/11 và kết thúc vào lúc 23h59 ngày 05/11/2010. Được biết, đây là cơ hội cuối cùng để các game thủ Con Đường Tơ Lụa nhận siêu vũ khí SON 11 (Seal of Nova 11), trước thềm ra mắt phiên bản mới “Những anh hùng thành Alexandria”.

Con Đường Tơ Lụa: Cơ hội cuối cùng nhận siêu vũ khí 1

Kết quả sự kiện “Vòng quay may mắn” đợt 3.

Đợt 3 của sự kiện “Vòng quay may mắn” diễn ra đặc biệt hơn bởi số lượng vũ khí quang ấn cấp 11 không giới hạn ở top tuần. Chính vì thế đã có nhiều thành viên may mắn nhận được loại vũ khí này. Bên cạnh đó, nhiều thành viên mong muốn nhận được nhiều hơn những vũ khí quý hiếm nên quyết tâm đua top rinh về siêu vũ khí SON 11.

_XxDOISAUxX_ tại máy chủ Thái Dương đã có một cuộc bứt phá nhằm giữ khoảng cách ngay từ lúc đầu với 8.228 lượt quay. Số lượt quay này đã mang về thứ hạng đầu tiên cho thành viên này và cũng giúp cho _XxDOISAUxX_ có được Seal Of Nova 11. Vũ khí cấp 11 A và cấp 11 +5 lần lượt thuộc về _TOMMY_JEAN_ và TearsDragon với số lượt quay tương ứng là 2.500 lượt và 2.330 lượt. Phần thưởng vũ khí cấp 11 thuộc về ThienSu_Chet và kimbum_tn với thứ hạng 4 và 5.

Con Đường Tơ Lụa: Cơ hội cuối cùng nhận siêu vũ khí 2

Hình ảnh siêu vũ khí SON 11 trong Con Đường Tơ Lụa.

Đợt 4 của sự kiện “Vòng quay may mắn” đã chính thức khởi động với hàng loạt các vật phẩm hấp dẫn và tiện ích như: đá luyện kim Nasrun, bùa dịch chuyển ngược, tên châu Á (item cashop), tên châu Âu (item cashop), vũ khí cấp 11 +3, vũ khí cấp 11 +5, vũ khí 11 A. Đồng thời, vòng quay may mắn vẫn sẽ có những phần thưởng cho top 5 người chơi có số lần quay nhiều nhất trong tuần với các phần thưởng lần lượt là: vũ khí SON 11 vũ khí 11 A, vũ khí 11 +5 và vũ khí cấp 11.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Vòng quay may mắn” đợt 4 của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Con Đường Tơ Lụa: Cơ hội cuối cùng nhận siêu vũ khí 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: