Con Đường Tơ Lụa định ngày ra máy chủ Nhân Mã

Nhằm chào mừng phiên bản “Anh hùng thành Alexandria” sắp được cập nhật, Con Đường Tơ Lụa sẽ chính thức cho ra mắt cụm máy chủ thứ 10 mang tên chòm sao Nhân Mã vào ngày 21/12/2010 tới đây.

Ngôi sao thứ 10 của hành trình huyền thoại

Chòm sao Nhân Mã là biểu tượng cho nhân vật thần thoại Chiron – vị anh hùng mang hình dáng nửa người, nửa ngựa. Chiron là một nhân mã không ngoan, biết thương người, xuất sắc nhất trong loài của mình, không những hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực mà còn có võ nghệ cao cường với tài bắn cung tuyệt nghệ. Chiron còn được biết đến với vai trò một người thầy lớn, đã đào tạo thành công rất nhiều anh hùng Hy Lạp. Với những phẩm chất tốt đẹp, đáng ngưỡng mộ, Con Đường Tơ Lụa đã dùng Nhân Mã làm hình tượng cho máy chủ thứ 10, với mong muốn mang đến khám phá mới cho các lữ khách của mình.

Nhân Mã lựa chọn mới

Để thỏa mãn nhu cầu của người chơi đang ngày càng lớn mạnh trong thời gian gần đây, Con Đường Tơ Lụa đã quyết định mở thêm máy chủ mới vào ngày 21/12/2010 tới. Việc ra mắt máy chủ Nhân Mã nằm trong lịch trình đợt update hoành tráng nhất năm 2010 của Con Đường Tơ Lụa, mang đến một sự khởi đầu mới với những chiến lược mới cho những thành viên cũ và những người sắp gắn bó với Con Đường Tơ Lụa.

Song song với việc tiến hành mở máy chủ mới, Con Đường Tơ Lụa cũng dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn và giá trị cho những thành viên đầu tiên khai mở cụm máy chủ Nhân Mã.

Ngày hội lớn mang tên Con Đường Tơ Lụa

Tháng 12 là ngày hội lớn của đông đảo cộng đồng lữ khách Con Đường Tơ Lụa với việc ra mắt máy chủ Nhân Mã cùng thời điểm update phiên bản mới “Anh hùng thành Alexandria” và cuộc thi Silkroad Idol.

Nhân dịp này, Con Đường Tơ Lụa cũng đã đưa ra kế hoạch về buổi họp mặt lớn nhất trong năm sẽ được tổ chức vào ngày 19/12/2010 tới để giới thiệu tới đông đảo thành viên của mình về hình ảnh máy chủ mới, phiên bản mới và cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc đêm chung kết Silkroad Idol.

Ngày hội họp mặt thành viên Con Đường Tơ Lụa hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều niềm vui và bất ngờ mới cho các game thủ. Thông tin chi tiết về các sự kiện sắp diễn ra của Con Đường Tơ Lụa, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: