Con Đường Tơ Lụa: Đón Noel cùng Chúa Tuyết phục sinh

Không khí rộn ràng, tươi vui của Giáng sinh đang tràn ngập khắp các nẻo đường trên hành trình huyền thoại của Con Đường Tơ Lụa. Nhân dịp này, nhà phát hành VDC-Net2E tổ chức sự kiện “Chúa Tuyết giáng sinh” với mong muốn chúc các game thủ một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc cùng một năm mới nhiều niềm vui.

Con Đường Tơ Lụa: Đón Noel cùng Chúa Tuyết phục sinh 1

Sự kiện “Chúa Tuyết phục sinh” của Con Đường Tơ Lụa sẽ diễn ra từ ngày 23/12/2010 đến ngày 30/01/2011. Các lữ khách sẽ có nhiều cơ hội nhận về các phần thưởng hấp dẫn, các vật phẩm độc đáo cho mùa Giáng sinh.

Game thủ sau khi tiêu diệt các quái vật Người Tuyết sẽ nhận được các vật phẩm Bông Tuyết và Cây Thông. Khi thu thập đủ số lượng vật phẩm Cây Thông và Bông Tuyết bằng cách tiêu diệt Người Tuyết hoặc mua tại siêu thị F10, người có thể đến một trong các thành thị gặp NPC Tiểu Ngọc để đổi vật phẩm nhận thưởng.

Con Đường Tơ Lụa: Đón Noel cùng Chúa Tuyết phục sinh 2

Với 1 Cây Thông và 10 Bông Tuyết, game thủ sẽ đổi được 1 vật phẩm ngẫu nhiên trong số 40 vật phẩm dùng để trao thưởng cho sự kiện “Chúa Tuyết phục sinh” tại NPC Tiểu Ngọc. Đáng chú ý nhất trong số phần thưởng này là siêu vũ khí cấp 110 và bộ sưu tập Avatar New Halloween đang được đông đảo game thủ mong đợi.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Chúa Tuyết phục sinh” của Con Đường Tơ Lụa, các game thủ quan tâm tới sự kiện này có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Con Đường Tơ Lụa: Đón Noel cùng Chúa Tuyết phục sinh 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: