Con Đường Tơ Lụa: Game thủ level 58 hạ boss level 90

Chỉ sau 5 ngày khai thông máy chủ Nhân Mã, lữ khách Quystyle thuộc bang hội DiaNguc, đã khiến toàn thể game thủ đang chinh phục Con Đường Tơ Lụa phải sững sờ khi trở thành anh hùng đầu tiên hạ gục Sa Y Thần – con trùm (boss) mạnh nhất ở Lạc Khắc Sơn. Dưới đây là cuộc trao đổi của phóng viên Con Đường Tơ Lụa với Quystyle sau chiến công làm chấn động giới game thủ Con Đường Tơ Lụa mấy ngày vừa qua.

Là người đầu tiên hạ gục Sa Y Thần – một trùm khủng của Lạc Khắc Sơn, bạn có thể giới thiệu một chút về mình?

Tôi là Trương Tiến Hải, 18 tuổi, đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh, cũng là chủ nhân của nhân vật Quystyle thuộc bang hội DiaNguc, chơi tại server Nhân Mã.

Con Đường Tơ Lụa: Game thủ level 58 hạ boss level 90 1

Chỉ với levevl 58 mà bạn đã có thể hạ gục Sa Y Thần level 90, bạn có thể chia sẻ cảm giác người chiến tháng đầu tiên?

Với cấp độ 58 đang có, quả thực trải nghiệm là người đầu tiên hạ gục Sa Y Thần tôi cảm thấy rất thú vị, rất vui và cũng rất tự hào. Đặc biệt, niềm vui còn lớn hơn khi tôi nhận được sự sẻ chia của các thành viên – các bạn trong nhóm hỗ trợ tôi hạ gục Sa Y Thần.

Với sức mạnh thuộc hàng khủng của Sa Y Thần thì cuộc chiến của bạn có vẻ không cân sức. Bạn hãy cho biết những khó khăn khi chinh phục trùm này?

Đối thủ có sức mạnh ở cấp độ 90 trong khi nhân vật của tôi mới chỉ ở cấp độ 58, chính vì thế tôi cùng các bạn trong nhóm gặp rất nhiều khó khăn trong việc chinh phục Sa Y Thần. Sau hơn 4 giờ đồng hồ vật lộn, cùng sự giúp sức không nhỏ của _Unique_ chủ bang hội Sagitarius, chúng tôi đã trở thành người đầu tiên của Nhân Mã chinh phục được Sa Y Thần.

Con Đường Tơ Lụa: Game thủ level 58 hạ boss level 90 2

Vậy bạn nghĩ sao về máy chủ Nhân Mã mà mình đang theo đuổi?

Cụm máy chủ Nhân mã thực sự đang tái hiện lại thời kỳ hoàng kim của Con Đường Tơ Lụa cách đây 4 năm khi ở bản đồ nào cũng xuất hiện người chơi luyện cấp. Hoạt động nghề nghiệp cũng vì thế mà đông vui, nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Không chỉ tôi mà cả bang hội DiaNguc, liên minh Sagitarius đang rất hào hững tham gia khám phá và chinh phục những đỉnh cao của máy chủ Nhân Mã.

Tuy nhiên, cũng chính bởi đông người chơi nên máy chủ Nhân Mã luôn phải chịu sự quá tải và lag. Tôi hi vọng rằng, nhà phát hành VDC-Net2E sớm có những biện pháp khắc phục để máy chủ Nhân Mã sớm trở thành điểm đến lý tưởng cho những game thủ luôn muốn khám phá và trải nghiệm cùng Con Đường Tơ Lụa.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Con Đường Tơ Lụa: Game thủ level 58 hạ boss level 90 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
vip master

Cứ tưởng mình ênh nó solo boss!vãi hàng báo lá cải,rao cứ như anh ý là siêu nhân.Công sức cả bang hội mà đổ hết cho nó nhận…đã thía còn xl bô lô ba la tôi thành công nhờ có sự giúp sức của bang chủ… Tới đây em xin được phép chửi thẳng vào mặt nó…thằng chó ăn cứt đá bô,2 thằng chúng mày đánh được boss tao đi bằng đâu!

bình tĩnh bác ơi, có ai solo dc boss đâu, người dc thông báo hạ boss là quystyle thì phỏng vấn nó là đúng rồi còn gì, thay mặt cho anh em, nó nói rõ rồi mà, có ai tranh công đâu :-s

Comments are closed.