Con Đường Tơ Lụa: GM đồng hành cùng người chơi

Nhân Mã là máy chủ mới nhất của Con Đường Tơ Lụa mới được nhà phát hành VDC-Net2E trình làng vào ngày 24/12/2010 cùng với phiên bản mới Anh hùng thành Alexandria. Với nhiều sự kiện hậu ra mắt hấp dẫn, máy chủ mới Nhân Mã đang thực sự trở thành tâm điểm hàng đầu của cộng đồng game thủ Con Đường Tơ Lụa.

Con Đường Tơ Lụa: GM đồng hành cùng người chơi 1

Do lượng người chơi luôn trong tình trạng quá tải kể từ ngày ra mắt máy chủ Nhân Mã, đội ngũ GM (Game Master) đã phải lên kế hoạch “cắm chốt” thường xuyên tại Nhân Mã nhằm xử lý kịp thời mọi tình huống phát sinh trong game. Ngoài giám sát tình hình thực tế của máy chủ, đội ngũ GM sẵn sàng can thiệp khóa tài khoản có hành vi tuyên truyền hack trên hệ thống chỉ sau vài giây “phạm tội”.

Không chỉ thường xuyên sát cánh cùng người chơi làm sạch môi trường game, đội ngũ GM còn liên tục có loạt bài phỏng vấn, ghi nhận những tin tức nóng hổi nhất về Nhân Mã trên trang chủ.

Con Đường Tơ Lụa: GM đồng hành cùng người chơi 2

Ông Nguyễn Anh Tú, đại diện nhóm phát hành Con Đường Tơ Lụa của VDC-Net2E cho biết: “Cộng đồng game Con Đường Tơ Lụa đã hình thành và phát triển một thời gian dài. Với mục tiêu hướng khách hàng trong năm 2011, ngoài yếu tố cân bằng vốn có trong game, chúng tôi đặc biệt chú trọng tới chăm sóc cộng đồng người chơi Con Đường Tơ Lụa. GM không chỉ đồng hành cùng Nhân Mã mà sẽ được bổ sung hỗ trợ trực tiếp cộng đồng người chơi trên toàn hệ thống máy chủ Con Đường Tơ Lụa”.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Con Đường Tơ Lụa: GM đồng hành cùng người chơi 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: