Con Đường Tơ Lụa kết thúc vòng quay may mắn

Sau một tháng diễn ra, sự kiện “Vòng quay may mắn” đã chính thức khép lại vào ngày 5/12 vừa qua, với hàng nghìn phần thưởng đã được trao cho đông đảo cộng đồng lữ khách Con Đường Tơ Lụa.

May mắn từng vòng quay

Đúng như tên gọi, sự kiện “Vòng quay may mắn” đã mang đến niềm vui cho hàng nghìn lữ khách của cả 4 đợt quay với rất nhiều phần thưởng đặc biệt của phiên bản mới như: vũ khí SON 11, vũ khí cấp 11 +7, vũ khí cấp 11 +5, vũ khí cấp 11 +3, thần chú spakun, bùa dịch chuyển, trang phục công tước …

Con Đường Tơ Lụa kết thúc vòng quay may mắn  1

Đợt 4 của sự kiện lần này lại tiếp tục mang đến cho _XxDOISAUxX_ vũ khí SON 11 với 9.869 lần quay. Kém may mắn hơn một chút là VuAnMay0 với 9.482 lượt quay, trở thành chủ nhân của vũ khí cấp 11 +7. Với 4.375 lần quay, _Carlberg_ xếp ở hạng 3, nhận về vũ khí cấp 11 +5. Hạng 4 và 5 nhận vũ khí cấp 11, thuộc về ONGBBBB7 với 560 lượt quay và Mr__Tien1982 với 537 lượt quay.

Bất ngờ với Seal Of Nova 11

Như đã biết, Seal Of Nova 11 thuộc dòng vũ khí mạnh nhất của phiên bản “Anh hùng thành Alexandria” sắp ra mắt. Với chỉ số sức mạnh cũng như các thuộc tính vượt trội so với các dòng vũ khí hiện tại, SON 11 là một vật phẩm ao ước của bất kỳ game thủ nào trên hành trình Con Đường Tơ Lụa. Nhận thức được sự quý hiếm của món đồ nên ngay khi diễn ra, sự kiện “Vòng quay may mắn” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các thành viên với mong muốn trở thành chủ nhân của vật phẩm này.

Con Đường Tơ Lụa kết thúc vòng quay may mắn  2

Vòng quay may mắn chỉ dành SON 11 cho thành viên có số lượt quay đạt top tuần. Theo dự kiến, sự kiện diễn ra trong 04 tuần nên sẽ có 04 trang bị SON 11 dành tặng các thành viên quay nhiều nhất. Tuy nhiên, một bất ngờ lớn đã diễn ra trong toàn sự kiện, đó là ngoài window2005 đạt top tuần đầu tiên thì _XxDOISAUxX_ đã liên tiếp dẫn đầu cả 3 tuần còn lại và nhận về cho mình tới 03 siêu vũ khí Seal Of Nova 11.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Con Đường Tơ Lụa kết thúc vòng quay may mắn  3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: