Công chúa Gunny với ước mơ làm ca sỹ chuyên nghiệp

Là một trong những gương mặt nổi bật của cuộc thi “Công chúa Gunny” do công ty VNG tổ chức, Nguyễn Ngọc Hồng Hạnh, cô bé có “chân” dài nhất trong Top 20 công chúa Hoa Hồng bộc bạch “Em muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp”.

Với một vóc dáng cực chuẩn, gương mặt dễ thương, phong cách chụp hình như người mẫu, Hồng Hạnh là một trong những ứng viên sáng giá cho ngôi vị “Công chúa ảnh” của cuộc thi “Công chúa Gunny”.

Công chúa Gunny với ước mơ làm ca sỹ chuyên nghiệp 1

Ngoài thế mạnh về hình thể, Hồng Hạnh còn sở hữu một giọng hát rất trong trẻo và ngọt ngào. Từ nhỏ, Hạnh luôn là cây văn nghệ xuất sắc ở trường, . Bằng niềm đam mê ca hát, Hạnh mong muốn sẽ trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, Hạnh còn là một “dancer” cừ khôi của vũ đoàn Mai Hoàng, ABC.

Hiện Hồng Hạnh đang học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Văn Lang TP. HCM, bên cạnh ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp Hạnh còn đang có kế hoạch làm “bà chủ” cho một Shop thời trang dành cho teen.

Công chúa Gunny với ước mơ làm ca sỹ chuyên nghiệp 2

Bắt đầu làm quen với Gunny từ tháng 10/2009, Hồng Hạnh rất thích thú với những lần đi “chiến” cùng bạn bè trong bang hội. Đặc biệt, Hạnh không chỉ vào Gunny để chơi mà Gunny còn là số “tám” thứ hai sau Yahoo.

Hồng Hạnh chia sẻ: “Mình rất thích thú với cuộc thi này. Cuộc thi không những cho mình cơ hội giao lưu, song qua đó mình còn nhận thấy được tình cảm yêu mến của các bạn bạn game thủ khác dành cho mình, mình đã được tặng rất nhiều hoa hồng, giúp mình có được chiếc vé vào top hai mươi cua cuộc thi”.

Một số hình ảnh khác của công chúa Gunny Nguyễn Ngọc Hồng Hạnh:

Công chúa Gunny với ước mơ làm ca sỹ chuyên nghiệp 3
Công chúa Gunny với ước mơ làm ca sỹ chuyên nghiệp 4
Công chúa Gunny với ước mơ làm ca sỹ chuyên nghiệp 5

Ảnh: VNG

Dương Nguyệt Nhi (VNG)


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: