Cực Quang Thế Giới: chuẩn bị giai đoạn Close Beta đầu tiên

Cực Quang Thế Giới là trò chơi trực tuyến mang bối cảnh thần thoại truyền kỳ cổ Trung Quốc do công ty Aurora Interactive Trung Quốc phát hành.

Cực Quang Thế Giới: chuẩn bị giai đoạn Close Beta đầu tiên 1

Câu chuyện trong trò chơi diễn ta tại Cực Quang đại đế khai thiên lập địa mang vũ trụ vô tận vẽ thành 3 giới: Thiên Giới, Nhân Giới và Ma Giới. Hàng trăm triệu năm sau tam giới phân tranh khắp nơi, các trận chiến lớn kinh thiên động địa liên tục nổ ra ngày càng lớn và kịch liệt hơn. Hôm nay trang chủ của trò chơi vừa mới được chính thức ra mắt, dự tính vào ngày 3 tháng 6 Cực Quang Thế Giới sẽ triển khai Close Beta lần đầu tiên.

Trong Cực Quang Thế Giới có 3 đại môn phái gồm có: Ánh Nguyệt Tông, Liệt Nhật Môn và Thần Tinh Cốc cả 3 đều là Trung Hoa tu tiên môn phái và có đặc sắc riêng biệt, các game thủ có thể tự chọn lựa con đường tu chân, trải nghiệm những độc môn tu hành và thần công khác nhau.

Hệ thống 3 đại tu tiên trong Cực Quang Thế Giới dẫn dắt các game thủ lựa chọn những nghề nghiệp khác nhau, trong trò chơi game thủ có thể thông qua trải nghiệm những hướng tu tiên khác nhau, tùy theo sự cho phép của cấp bậc có thể tu luyện 9 loại nghề nghiệp khác nhau và hơn hàng trăm loại võ công độc môn.

Cực Quang Thế Giới: chuẩn bị giai đoạn Close Beta đầu tiên 2

Cực Quang Thế Giới là một trò chơi lấy sự tượng trưng của văn hóa tu tiên xuyên suốt từ đầu đến cuối trò chơi, cho nên hệ thống pháp bảo là một trong những đặc sắc không thể thiếu. Pháp bảo trong trò chơi có rất nhiều cách tu luyện và hình dáng đa dạng, tin chắc được sở hữu một pháp bảo độc nhất vô nhị trên đời là điều mà rất nhiều game thủ của thế giới game tiên hiệp mong ước. Ngoài việc có hình dáng đa dạng ra, các pháp bảo còn có những năng lực riêng biệt, phối hợp thêm kỹ năng ngũ hành, chúng trở thành sức tấn công không thể nào thiếu của các nhân vật trong trò chơi và thường rong rủi theo chân game thủ trong suốt thời gian phiêu bạt.

Hiện nay trang chủ của Cực Quang Thế Giới đang tiến hành phát tài khoản thử nghiệm Close Beta.

Cực Quang Thế Giới: chuẩn bị giai đoạn Close Beta đầu tiên 3
Cực Quang Thế Giới: chuẩn bị giai đoạn Close Beta đầu tiên 4
Cực Quang Thế Giới: chuẩn bị giai đoạn Close Beta đầu tiên 5
Cực Quang Thế Giới: chuẩn bị giai đoạn Close Beta đầu tiên 6
Cực Quang Thế Giới: chuẩn bị giai đoạn Close Beta đầu tiên 7
Cực Quang Thế Giới: chuẩn bị giai đoạn Close Beta đầu tiên 8

Theo: TheShin – GameGate

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: