Cuối cùng Tera Online đã định ngày open beta

Theo thông báo mới nhất từ NHN, đơn vị vận hành MMOARPG Tera Online tại thị trường Hàn Quốc thì trò chơi này sẽ chính thức bước vào giai đoạn open beta từ lúc 6h00 ngày 11/01/2011.

Để chuẩn bị cho đợt open beta này, NHN cho phép các game thủ có thể chọn server, nhân vật bắt đầu từ ngày 30/12/2010 – 09/01/2011. Trong thời gian này, người chơi có thể tạo và tham gia vào các bang hội, kết bạn cũng như tham gia các hoạt động cộng đồng khác để chuẩn bị cho đợt mở cửa vào ngày 11/01/2011 tới đây.

Ông Joong Wook, quyền giám đốc điều hành của NHN cho biết: “Chúng tôi vừa hoàn thành đợt kiểm tra sức tải của máy chủ và chúng hoạt động tốt với phiên bản hoàn chỉnh của Tera Online. Chúng tôi sẽ trở lại và hỗ trợ người chơi với một trò chơi hoàn chỉnh nhất”.

Được biết, Tera Online là tựa game thế hệ mới do BlueHole Studio (Hàn Quốc) phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 3. BlueHole Studio đã phải chi khoảng 50 tỷ won (khoảng 800 tỷ VNĐ) để phát triển Tera Online. Ngoài phiên bản Hàn Quốc do NHN vận hành thì BlueHole Studio cũng đã ký kết hợp đồng phát hành Tera Online tại một số thị trường lớn như: Nhật Bản (NHN Japan), Bắc Mỹ (En Masse Entertainment) và châu Âu (Frogster International).

Ảnh: NHN

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: