Cửu Âm Chân Kinh giới thiệu vũ khí truyền thuyết

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận, Cửu Âm Chân Kinh sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm closed beta 2 tại Trung Quốc từ ngày 25/12/2011 tới đây. Trong phiên bản này, Snail Game sẽ sửa một số lỗi gặp phải trong giai đoạn closed beta 1 và giới thiệu thêm các tính năng mới.

Dưới đây là một số đoạn video giới thiệu hệ thống vũ khí truyền thuyết của trò chơi này (Hãn Huyết Bảo Mã, Lãnh Long Câu, Li Biệt Câu, Bá Vương Thương, Kim Xà Kiếm và Đồ Long Đao). Mời các bạn game thủ cùng theo dõi và bình luận nhé.

Video: Snail Game

GAMELANDVN.COM

Có thể bạn sẽ thích:  Cửu Âm Chân Kinh công bố ngày mở cửa Closed Beta

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

tuyệt! toàn vũ khí trong truyện của kim dung, kim xà kiếm của kim xà lang quân nhìn tuyệt thật. đồ long đao nhìn có uy thiệt dùng cho cẩm y vệ thì tuyệt. ko biết còn có những món vk nào ngon hơn ko nhỉ? như tuyệt thế hảo kiếm chăng hạn?!

mà sao cái bá vương thương lại giấu cái đầu thương đi vậy nhỉ?

Ko phải là dấu đi đâu LDT ơi. Cái đó kêu bằng: chưa gặp đối thủ, ko cần mở bao !

Coi trong phim Hero của Lý Liên Kiệt với Chân Tử Đan ngay khúc đầu thấy rất rõ: đấu với mấy tay giang hồ cóc ké, Chân Tử Đan ko cần phải mở bao ra; chỉ khi gặp họ Lý, đấu với nhau vài chiêu, biết là cao thủ, lúc ấy Chân Tử Đan mới cởi bao ra thôi.

Sở hữu được Bá Vương Thương, có thể gọi là “Thiên hạ thương thuật đệ nhất” rồi vậy ! :))

nhoxdanhquay

có đồ long đao thì phải có ỷ thiên kiếm chứ nếu không thì mất hứng hết hihihi

Cái Li Biệt Câu là củ chuối nhất :)) .cho vào bao cất đã khó thì làm sao rút ra xài đc?? rút ra đc thì thành Răng Li Biệt =))

Ngô Vương

cái li biệt câu đó cái bao của nó chỉ bao phần lưỡi thôi, còn cái phần sống câu thì ko bao lại, khi rút câu thì phải kéo ngang, như là lấy con dao nhíp ấy!
cửu âm lấy bối cảnh các truyện của Kim Dung (dân TQ gọi là Võng Kim) nên chắc cũng ko có cái tuyệt thế hảo kiếm đâu, may ra thì có thêm ỷ thiên kiếm, lục ngọc trượng, uyên ương đao…

Cái Li Biệt Câu các bạn nhìn kĩ cái bao nó 1 khe trải dài từ đầu đến phần móc nhọn nên có thể rút ra cất vào rất logic chứ không ảo đâu!

chính xác là xem tại giây 36 các bạn sẽ thấy!

cái li biệt câu mang ra ngoài chém 1 phát ra đằng sau rồi kéo về chắc khối tiết

Comments are closed.