Cửu Âm Chân Kinh Online: Xuất hiện hai đoạn phim giới thiệu mới

Cửu Âm Chân Kinh online sẽ là sản phẩm chiến lược quan trọng nhất trong năm 2009 của hãng SnailGame.

Trong Cửu Âm Chân Kinh online, người chơi có thể tự do bay nhảy, khinh công, đạp tường hoặc thậm chí dẫm lên các vật cản để nhún cao người bay qua. Nói chung trong game người chơi sẽ không có cảm giác bị gò bó vào con đường di chuyển của mình. Vì mọi cảnh vật trong game bạn đều có thể “chạm tới” được!

Cửu Âm Chân Kinh Online mang chủ đề võ hiệp Trung Hoa một phần cũng dựa theo nguyên bản vào bộ truyện cùng tên cho nên trong game không thể thiếu những danh môn đại phái vô cùng quen thuộc như Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi… Ngoài ra cảnh sắc cũng như âm điệu trong game rất tự nhiên và đậm chất “kiếm hiệp”.

Trải qua bao đời game do chính tay SnailGame “nhào nặn” nhưng đến thời điểm hiện tại chưa ai dám khẳng định các sản phẩm game online đó đã thực sự thành công. Sau Age of Armor, 5 Street (HotStep) và cả Thiên Tử online được phát hành rộng sang nhiều nước những vẫn không để lại ấn tượng mạnh cho cộng đồng người chơi. Rút kinh nghiệm từ các sản phẩm đi trước nhằm trao dồi thêm ý tưởng cho “đưa con cưng” sắp chào đời, SnailGame đã bỏ ra khoảng thời gian gần 3 năm để phát triển tựa game Cửu Âm Chân Kinh online, một dòng game MMORPG 3D Kiếm hiệp chân thực, được đánh giá là đối thủ “xứng tầm” với Võ lâm truyền kỳ 3 của Kingsoft. Theo dự kiến của phía công ty SnailGame thì vào khoảng Quý IV năm 2009 Cửu Âm Chân Kinh online sẽ chính thức ra mắt người chơi tại Trung Quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh trong game:

alt

alt

alt

alt

alt

Theo: Game4V

Cửu Âm Chân Kinh Online: Xuất hiện hai đoạn phim giới thiệu mới 1

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: