Đã tìm ra đại diện Việt Nam thi đấu tại OSG 2010

Sau gần 2 tháng diễn ra tại 20 tỉnh, thành trên toàn quốc, giải đấu eSport của Bá Vương 1 và Bá Vương 2 đã kết thúc bằng vòng thi chung kết quốc gia vào ngày 21/11/2010 vừa qua. Vòng chung kết của giải đấu này được tổ chức đồng thời tại 2 địa điểm ở Hà Nội (Cyzone – Số 90, Ngõ 167, Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội) và TP.Hồ Chí Minh (Offline Cafe – Số 421/11, Sư Vạn Hạnh nối dài, P. 12, Q. 10).

Đã tìm ra đại diện Việt Nam thi đấu tại OSG 2010Nhiều game thủ nhí đã có mặt từ rất sớm tại các khu vực thi đấu. 8h00 sáng ngày 21/11/2010 vòng chung kết giải đấu eSport của Thế Giới Bá Vương chính thức được khai mạc với sự tham gia của hơn 400 game thủ. Các game thủ có mặt tại vòng thi này đều rất hào hứng và thích thú. Game thủ Nguyễn Hữu Tài tâm sự: “Đây là lần đầu tiên em tham dự một giải đấu lớn như thế này, em cảm thấy rất vui và em mong mình sẽ trở thành người chiến thắng”.

Đã tìm ra đại diện Việt Nam thi đấu tại OSG 2010 1

Các game thủ nhí đến tham gia từ rất sớm.

Đã tìm ra đại diện Việt Nam thi đấu tại OSG 2010Sau lễ khai mạc, các game thủ bắt đầu tham gia vào những trận đấu căng thẳng để tìm ra nhà vô địch toàn quốc.Buổi sáng là phần thi đấu chọn vô địch miền tại mỗi địa điểm với nhiều cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục. Buổi chiều là thi đấu online giữa các game thủ TP. HCM và Hà Nội để tìm ra người đạt danh hiệu vô địch quốc gia. Sau gần 3 tiếng thi đấu căng thẳng thì các game thủ miền Nam đã đoạt được danh hiệu vô địch quốc gia ở cả hai game Bá Vương 1 & 2 và giành quyền đại diện Việt Nam đi thi đấu tại giải Online Sea Games được tổ chức tại Singapore vào tháng 12 tới đây.

Đã tìm ra đại diện Việt Nam thi đấu tại OSG 2010 2

Chăm chú theo dõi các trận đấu tại vòng chung kết.

Bốn game thủ xuất sắc nhất giải đấu lần này là Trần Thế Thanh Long, Nguyễn Vĩnh Hòa, Vũ Đăng Khoa và Tất Bình Quyền nhận được các phần thưởng có tổng trị giá lên tới 44.500.000 đồng. Đồng thời, bốn game thủ này sẽ tiếp tục hành trình tới Singapore tham gia GAW Final Tournament nằm trong khuôn khổ giải đấu Online Sea Games 2010. Đây là giải đấu được tập đoàn Asiasoft tổ chức hàng năm để tìm ra các game thủ xuất sắc tại các trò chơi do Asiasoft phát hành.

Đã tìm ra đại diện Việt Nam thi đấu tại OSG 2010 3

Bốn game thủ đại diện VN tham gia Online Sea Games 2010.

Các môn thi đấu tại Online Sea Games 2010 bao gồm: Warrior Epic, Monter Forest (Linh thú), Sudden Attack, Ray City, Audition và Getamped (Bá Vương 1). Giải đấu năm nay được tổ chức bởi Asiasoft Singapore với sự tham gia của 4 quốc gia Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Các game thủ Việt Nam sẽ có cơ hội tranh tài với các game thủ xuất sắc nhất đến từ 3 quốc gia trên. Được biết, tổng trị giá giải thưởng của Online Sea Games 2010 lên tới 18.000 USD cùng với chuyến du lịch tới Universal Studio Singapore – thiên đường Hollywood của châu Á. Toàn bộ chi phí ăn ở, di chuyển của game thủ sẽ được công ty Asiasoft Việt Nam tài trợ hoàn toàn.

Đã tìm ra đại diện Việt Nam thi đấu tại OSG 2010 4

Game thủ may mắn nhận iPhone 4G.

Cũng trong ngày 21/11/2010, đại diện công ty Asiasoft đã trao giải cho các game thủ đạt giải trong cuộc thi “Thế Giới Bá Vương và Tôi” và phần thưởng iPhone 4G cho game thủ may mắn nhất trong hành trình cùng Thế Giới Bá Vương đến với game thủ trên 20 tỉnh, thành của cả nước.

Ảnh: Asiasoft

GAMELANDVN.COM (Theo Asiasoft)

Đã tìm ra đại diện Việt Nam thi đấu tại OSG 2010 5

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: