Đao Phong Thiết Kỵ sẽ tấn công thị trường phương Tây

Theo các thông tin mà Tencent Games mới công bố, trò chơi trực tuyến Đao Phong Thiết Kỵ (Iron Knight) sẽ được phát hành tại các quốc gia phương Tây chứ không đơn thuần chỉ phát hành tại Trung Quốc và các quốc gia ở châu Á. Việc đưa Đao Phong Thiết Kỵ tham gia hội thảo GDC 2014 vừa qua chính là bước đầu tiên trong việc tiến quân vào thị trường phương Tây của Tencent Games.

Được biết, Đao Phong Thiết Kỵ là trò chơi nhập vai trực tuyến lấy cảm hứng từ trò chơi Mount & Blade. Trò chơi này được phát triển dựa trên engine Havok và được thực hiện bởi các thành viên của Aurora Studio. Tencent Games cho biết, đội ngũ phát triển Đao Phong Thiết Kỵ là một đội ngũ quốc tế với các thành viên đến từ Mỹ, Pháp, Đức, Ireland và Trung Quốc.

Điểm nhấn của trò chơi này chính là những trận công thành chiến. Hiện tại, Đao Phong Thiết Kỵ hỗ trợ những trận chiến với sự tham gia của 140 chia đều cho cả hai bên. Tuy nhiên, đây chưa phải là mục tiêu cuối cùng bởi đội ngũ phát triển game muốn có những trận chiến lớn hơn nữa.

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: