DCS A Mùa Xuân 2014: Ma mới bắt nạt ma cũ!

Cuối tuần vừa qua, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam mang tên DCS A Mùa Xuân 2014 đã chính thức khởi tranh tuần thi đấu đầu tiên. Với sự góp mặt của hàng loạt tân binh mới, các cựu binh của DCS A Mùa Xuân 2014 như Hanoi Dragons hay Xgame đã có một khởi đầu cực kỳ chật vật khi bị các tân binh áp đảo và thua trắng cả 2 trận đấu trong tuần đầu tiên.

DCS A Mùa Xuân 2014: Ma mới bắt nạt ma cũ! 1

Các tân binh đáng chú ý nhất của DCS A Mùa Xuân 2014 gồm có Hanoi PulseFire, Ozone TPH và Hanoi Fate Imba với hai trận toàn thắng sau 2 ngày thi đấu. Ozone TPH đã có một trận khai mạc giải đấu không thể hấp dẫn hơn khi họ đánh bại được đương kim vô địch của mùa giải trước là Xgame. Trong ngày thi đấu thứ hai, Ozone TPH tiếp tục đánh bại một ông lớn khác của DCS A Mùa Xuân 2014 là Hanoi Dragons. Sau hai trận thắng có thể nói là dễ dàng trước Xgame và Hanoi Dragons, Ozone TPH đang chứng tỏ họ sẽ là một đối thủ đáng gờm tại giải đấu năm nay và các “ma cũ” của nếu không thi đấu cẩn thận thì sẽ tiếp tục bị các “ma mới” bắt nạt.

Kết thúc tuần thi đấu đầu tiên, Hanoi PulseFire, Ozone TPH và Hanoi Fate Imba đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 2 trận toàn thắng. Hanoi Phoenix và Game Thái Nguyên xếp ở các vị trí tiếp theo với 1 trận thắng và 1 trận thua. Four Leaf Clover, Hanoi Dragons và Xgame hiện đang đội sổ với 2 trận toàn thua.

Dưới đây là các trận đấu của DCS A Mùa Xuân 2014 trong tuần thứ nhất:

Xgame vs Ozone TPH

Hanoi Phoenix vs Hanoi PulseFire

Four Leaf Clover vs Game Thái Nguyên

Hanoi Fate Imba vs Hanoi Dragons

Hanoi PulseFire vs Xgame

Hanoi Phoenix vs Game Thái Nguyên

Ozone TPH vs Hanoi Dragons

Hanoi Fate Imba vs Four Leaf Clover

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: