DCS A Mùa Xuân 2014: Ozone TPH bất bại

Kết thúc tuần thi đấu thứ ba, Ozone TPH đang thể hiện phong độ cực kỳ ổn định khi tiếp tục bất bại trong tuần thứ ba và nâng tổng số trận thắng lên con số 6. Trong tuần thứ ba, hai đội tuyển “ăn hành” của Ozone TPH là Hanoi PulseFire và Game Thái Nguyên.

Tuần thi đấu thứ ba của DCS A Mùa Xuân 2014 cũng thể hiện sự trở lại ngoạn mục của Hanoi Dragons khi họ giành chiến thắng trước Hanoi Phoenix và Hanoi PulseFire. Xgame, đương kim vô địch mùa giải trước đang bị các tân binh chèn ép và đứng ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng DCS A Mùa Xuân 2014. Trong tuần thứ ba, Xgame chỉ giành được chiến thắng duy nhất trước Four Leaf Clover và để thua Hanoi Fate Imba.

Kết thúc tuần thi đấu thứ ba, Ozone TPH đứng đầu DCS A Mùa Xuân 2014 với 6 trận toàn thắng. Hanoi Fate Imba và Hanoi Dragons đang bám đuổi ngay sau Ozone TPH với 4 trận thắng và 2 trận thua. Hai đội tuyển Hanoi PulseFire và Game Thái Nguyên có cùng kết quả (3 trận thắng và 3 trận thua) và đứng đồng hạng ba. Hanoi Phoenix và Xgame đứng đồng hạng tư với 2 trận thắng 4 trận thua. Đại diện đến từ Đà Lạt, Four Leaf Clover đang đội sổ tại DCS A Mùa Xuân 2014 với 6 trận thua và chưa thể giành được một trận thắng danh dự.

Danh sách các trận đấu đã diễn ra trong tuần 3 của DCS A Mùa Xuân 2014:

Hanoi Dragons vs Hanoi Phoenix (Hanoi Dragons thắng)

Game Thái Nguyên vs Hanoi Fate Imba (Game Thái Nguyên thắng)

Xgame vs Four Leaf Clover (Xgame thắng)

Hanoi PulseFire vs Ozone TPH (Ozone TPH thắng)

Hanoi Fate Imba vs Xgame (Hanoi Fate Imba thắng)

Four Leaf Clover vs Hanoi Phoenix (Hanoi Phoenix thắng)

Game Thái Nguyên vs Ozone TPH (Ozone TPH thắng)

Hanoi Dragons vs Hanoi PulseFire (Hanoi Dragons thắng)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: