Điểm mặt các trailer giới thiệu tại Gstar 2011 (1)

Gstar 2011, hội chợ game lớn nhất Hàn Quốc đã được khai mạc vào sáng ngày 10/11/2011. Tại hội chợ này, các nhà phát triển game hàng đầu Hàn Quốc sẽ trình làng và giới thiệu đến toàn thế giới các sản phẩm mới nhất của họ sẽ được trình làng trong thời gian tới.

Và để các bạn game thủ Việt Nam nắm bắt rõ hơn về tình hình làng game thế giới tại Gstar 2011, GameLandVN xin được tổng hợp lại các trailer giới thiệu của các tựa game online tại hội chợ lần này.

1. Lineage Eternal: Twilight Resistance

Lineage Eternal được NCsoft thả bom ngay từ buổi họp báo Gstar Premiere trước thềm Gstar 2011 và nó nhanh chóng trở thành một trong những tâm điểm của hội chợ năm nay. Được biết, Lineage Eternal là tựa game kế tiếp của dòng game Lineage và có nhiều điểm tương đồng với dòng game Diablo kinh điển của Blizzard Entertainment.

2. MU Online 2

MU Online 2 (MU 2) là tựa game kế tiếp MU Online do hãng Webzen phát triển. Trò chơi này được đồn đoán từ khá lâu nhưng mãi đến thời gian gần đầy Webzen mới xác nhận điều này. Tại Gstar 2011, Webzen đã tung ra đoạn trailer đầu tiên giới thiệu gameplay của trò chơi này. Qua đoạn trailer này, chúng ta có thể thấy MU 2 có nhiều nét kế thừa từ MU, tuy nhiên hệ thống đồ họa của trò chơi đã được nâng cấp lên chuẩn 3D hoàn toàn.

3. Guild Wars 2

Guild Wars 2 đã được giới thiệu tại hội chợ Gamescom 2011 ở Đức. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên tựa game này được giới thiệu đến các game thủ Hàn Quốc. Tại Gstar 2011, các game thủ sẽ được chơi thử và tham gia thi đấu PvP 5vs5 tại gian hàng Guild Wars 2 của NCsoft. Đồng thời, NCsoft cũng trình làng khá nhiều trailer giới thiệu về gameplay, hệ thống đồ họa và giao diện của trò chơi này.

4. Hiệp Khách Giang Hồ 2

Hiệp Khách Giang Hồ 2 (Yulgang Online 2) là tựa game kế tiếp của MMORPG Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang Online) do KRGsoft phát triển và MGame phát hành tại Hàn Quốc. Đây cũng là tựa game duy nhất được MGame mang đến giới thiệu tại hội chợ Gstar 2011. Tại đây, các game thủ sẽ được tận tay thử nghiệm Hiệp Khách Giang Hồ 2 tại các gian hàng của MGame.

Còn tiếp …

GAMELANDVN.COM

Điểm mặt các trailer giới thiệu tại Gstar 2011 (1) 1

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: