Điểm mặt các trailer giới thiệu tại Gstar 2011 (2)

Gstar 2011, hội chợ game lớn nhất Hàn Quốc đã được khai mạc vào sáng ngày 10/11/2011. Tại hội chợ này, các nhà phát triển game hàng đầu Hàn Quốc sẽ trình làng và giới thiệu đến toàn thế giới các sản phẩm mới nhất của họ sẽ được trình làng trong thời gian tới.

Và để các bạn game thủ Việt Nam nắm bắt rõ hơn về tình hình làng game thế giới tại Gstar 2011, GameLandVN xin được tổng hợp lại các trailer giới thiệu của các tựa game online tại hội chợ lần này.

4. Winning Eleven Online

Winning Eleven Online là trò chơi trực tuyến mang đề tài bóng đá do hãng Konami (Nhật Bản) phát triển và NHN phát hành tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, phiên bản Hàn Quốc sẽ do đội ngũ kỹ thuật của NHN và Konami đồng phát triển để phù hợp với thị hiếu của game thủ xứ kim chi.

5. Metro Conflict: Presto

Metro Conflict: Presto là một trong ba tựa game chủ lực của NHN tại hội chợ Gstar 2011. Đây là tựa game bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất do RedDuck phát triển dựa trên công nghệ Unreal Engine 3. Đây là tựa game bắn súng kế tiếp sau Alliance of Valiant Arms, tuy nhiên Metro Conflict có bối cảnh hiện đại hơn Alliance of Valiant Arms.

6. Kingdom Under Fire II

Kingdom Under Fire II là tựa game chiến thuật trực tuyến kết hợp yếu tố nhập vai do Blueside và Phantagram phát triển và NHN phát hành tại Hàn Quốc. Mặc dù được giới thiệu từ cách đây khá lâu nhưng hiện Kingdom Under Fire II vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa công bố chính xác ngày ra mắt.

7. Firefall

Firefall là tựa game bắn súng đầu tay của Red5 Studio được công bố lần đầu vào hồi tháng 03/2011. Trò chơi đã được Red5 Studio đem đi giới thiệu tại nhiều hội chợ game lớn trên thế giới như: Gamescom, Chinajoy hay Gstar. Hiện tại trò chơi này đang tiến hành thử nghiệm và chưa công bố ngày ra mắt chính thức.

8. Epicus Incognitus

Epicus Incognitus là trò chơi nhập vai trực tuyến do Inuca Interactive phát triển và Neowiz Games phát hành tại Hàn Quốc. Đây là một trong ba tựa game chủ lực của Neowiz Games cùng với Bless và Dizzel.

9. Bless

Bless là trò chơi nhập vai trực tuyến đầu tay của Neowiz Games sử dụng công nghệ Unreal Engine 3. Trò chơi này được Neowiz Games và Epic Games Korea phát triển từ năm 2009 với khoảng 150 lập trình viên. Theo giới thiệu, Bless có 10 chủng tộc và chia thành hai phe Hierapolis và Cosmopolis.

10. Ghosts ‘n Goblins Online

Ghosts ‘n Goblins Online là trò chơi nhập vai trực tuyến màn hình ngang do Seed9, công ty thành viên của tập đoàn CJ E&M phát triển dưới sự ủy quyền của Capcom. Đây là sản phẩm trực tuyến được phát triển dựa trên Ghosts ’n Goblins do Capcom phát triển. Trò chơi này được giới thiệu lần đầu tại hội chợ Gstar 2010 và hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Video: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: