Đột Kích: “Đập hộp” bộ vũ khí Immortal Dragon

Trong bản cập nhật 1209 mới ra mắt vào ngày 16/02/2016 vừa qua, VTC Game đã bổ sung thêm bốn vũ khí mới vào kho vũ khí của Đột Kích, bao gồm: Barrett Immortal Dragon, Kukri Immortal Dragon, M14EBR-S Immortal Dragon và D.E Immortal Dragon. Với màu đỏ rực chủ đạo cùng biểu tượng rồng vàng được khắc nổi chạy dọc theo thân, Immortal Dragon thậm chí còn được các “chuyên gia” của Đột Kích đánh giá cao hơn cả “VIP” về mặt thẩm mỹ.

Theo đánh giá từ phía cộng đồng, tiêu điểm của bộ vũ khí này chính là hai khẩu M14EBR-S Immortal Dragon và D.E Immortal Dragon. M14EBR-S Immortal Dragon có độ giật thấp, khả năng đục thùng siêu chất kèm nòng giảm thanh và lượng đạn được tăng 8 viên mỗi băng, rất thích hợp cho các cuộc đi “săn” kẻ địch một cách âm thầm lặng lẽ. D.E Immortal Dragon gia tăng uy lực lẫn tốc độ một cách tối đa, có thể nói tốc độ ngang ngửa với D.E Ultimate Gold và mỗi băng đạn cộng tới 5 viên đạn.

Dưới đây là video cận cảnh phô diễn uy lực của loạt vũ khí Immortal Dragon mới có mặt trong Đột Kích. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Barrett Immortal Dragon

Kukri Immortal Dragon

M14EBR-S Immortal Dragon

D.E Immortal Dragon

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: