Dragon Ball Online: quả bom tấn mới của FPT Online?

Liệu Dragon Ball Online có phải là một quả bom tấn tiếp theo của FPT Online hay chỉ là một vụ “Thất Sắc Long Châu” thứ hai của Thiên Long Bát Bộ?

Dragon Ball Online: quả bom tấn mới của FPT Online? 1

Liệu bom tấn Dragon Ball Online có ra mắt tại Việt Nam?

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ trong nước bỗng náo động hẳn lên về việc FPT Online cho ra mắt trang chủ dự án mới mang tên Tiếu Ngạo Giang Hồ. Sau “quả bom tấn” Granado Espada – Bá Chủ Thế Giới thì tưởng như FPT Online sẽ không cho ra mắt thêm một game nào nữa trong năm 2009 này. Tuy nhiên, theo lời một nhân viên chức cao thuộc công ty cho biết: “FPT Online có đến hơn 5 dự án mới, GE và Taan chỉ là hai trong số đó mà thôi”.

Thì mới đây trên một trang thành viên của Facebook có tên “FPT Online Games” đăng tin Dragon Ball Online sẽ là dự án “bom tấn” tiếp theo của FPT Online. Điều ngạc nhiên hơn khi chủ trang này lại chính là ông Trương Đình Anh – Ủy viên hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc tập đoàn FPT. Nếu như đây là một tin hoàn toàn chính xác, thì hứa hẹn trong thời gian khoảng cuối năm và đầu năm 2010 sẽ bùng nổ với hàng loạt các “quả bom hẹn giờ” sẵn sàng được kích nổ.

Dragon Ball Online: quả bom tấn mới của FPT Online? 2

Tựa game Dragon Ball Online đang được rất nhiều NPH Việt Nam quan tâm, thương lượng với phía sản xuất hỏi mua bản quyền phát hành!

Được biết Dragon Ball online là một dự án game online dựa trên bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng nổi tiếng, do công ty NTL (Hàn Quốc) phát triển và CJ Internet chịu trách nhiệm phát hành. Game được xây dựng rất sát theo cốt truyện của bộ truyện từ việc truy tìm 7 viên ngọc rồng cho đến Đại hội võ thuật. Hiện Dragon Ball online vừa tiến hành giai đoạn thử nghiệm Alpha Beta với 100 người trong tháng 6 vừa qua tại Hàn Quốc.

Dragon Ball Online: quả bom tấn mới của FPT Online? 3

Các game thủ tham gia thử nghiệm bản Alpha Beta tại trụ sở công ty NTL

Số lượng các fan hâm mộ của bộ truyện Bảy viên ngọc rồng tại Việt Nam cũng không phải là con số nhỏ. Nếu Dragon Ball online chính thức có mặt trong nước thì khả năng được cộng đồng game thủ ủng hộ và đón nhận là rất cao. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những phỏng đoán ban đầu, còn câu trả lời chính xác sẽ được FPT Online công bố trong thời gian tới.

Theo: Hàn Thiên HảiGame4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: