Dragon Ball Online sẵn sàng đón khách trong đợt Closed Beta

Theo tin mới nhận từ công ty CJ Internet (Hàn Quốc), Dragon Ball online đã cho ra mắt trang chủ chính thức tại địa chỉ: http://dbo.netmarble.net. Bên cạnh đó, công ty cũng công bố thời gian tiến hành thử nghiệm closed beta đầu tiên của game diễn ra từ ngày 18 đến 20/9.

Dragon Ball Online sẵn sàng đón khách trong đợt Closed Beta  1

Trang chủ đậm chất DragonBall online.

Được biết, đây là đợt tiến hành thử nghiệm rộng rãi của Dragon Ball online dành cho các game thủ từ 15 tuổi trở lên. Trong tháng 6 vừa qua, CJ Internet cũng đã tổ chức đợt thử nghiệm Alpha Beta dành cho 100 game thủ tại Hàn Quốc. Hiện nay, trên trang chủ của game đang tiến hành phát tài khoản thử nghiệm dành cho các game thủ say mê bộ truyện tranh Bảy viên ngọc rồng. Tài khoản thử nghiệm sẽ được CJ phát thông qua trang chủ của game trong vòng 8 ngày từ 8/9 đến 15/9. Thời gian mở cửa máy chủ trong thời gian ra mắt như sau: ngày 18/9 từ 6 giờ đến 11 giờ, ngày 19 và 20/9 từ 4 giờ chiều đến 23 giờ tối.

Dragon Ball Online sẵn sàng đón khách trong đợt Closed Beta  2

Sau Hàn Quốc, Dragon Ball Online sẽ có mặt tại Việt Nam?

Dragon Ball online được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Arika Toriyama và do công ty NTL phát triển, CJ Internet chịu trách nhiệm phát hành trên toàn cầu. Với các game thủ yêu thích bộ truyện Bảy viên ngọc rồng thì đây là một cơ hội hiếm có để được trải nghiệm với những nhân vật mà mình yêu thích trong truyện như: Songoku, Cadic, Mabu, Pocolo,… Nhiều khả năng Dragon Ball online sẽ được NPH FPT Online nhập về Việt Nam trong cuối năm 2009 này.

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: