Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam

Vào năm 2008 có nhiều tin đồn cho rằng QuangMinhDEC sẽ là nhà phát hành của Eudemons Online tại Việt Nam, tuy nhiên cho đến tận năm nay vẫn chưa có động tĩnh gì từ QuangMinhDEC ngoài sản phẩm đầu tiên là Thế Giới Hoàn Mỹ. Theo thông tin mới nhận từ nhà sản xuất TQ Digital, hợp đồng bán bản quyền phát hành Eudemons Online sang Việt Nam đã chính thức hoàn tất. Nhiều khả năng game sẽ tham chiến tại Việt Nam trong cuối năm 2009 này.

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 1

Eudemons Online được giới chuyên gia đánh giá khá cao về mặt đồ họa. Game được phát triển bởi đội ngũ thiết kế của TQ Digital từ năm 2006 (nhóm từng thiết kế tựa game Zero Online hiện do SaigonTel phát hành trong nước) và mang phong cách của một MMORPG thần thoại. Tham gia vào game, người chơi nhập vai vào các chiến binh, pháp sư khám phá lục địa Atlantis cổ đại với sức mạnh của ma thuật và thanh kiếm trong tay.

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 2

Hệ thống nhân vật của Eudemons Online bao gồm 3 lớp nhân vật chính: Paladin (Hiệp sỹ), Mages (Pháp sư) và Warriors (Chiến binh).

-Pháp sư là những người am hiểu về các phép thuật cổ đại trong tự nhiên và sở hữu sức mạnh tàn phá khủng khiếp. Tuy nhiên họ lại có một thể lực cũng như khả năng phòng thủ vật lý thấp và thường tấn công mục tiêu từ xa để bảo toàn tính mạng trong các trận đánh cận chiến. Vũ khí yêu thích của các pháp sư là trượng (staff).

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 3

-Chiến binh trong Eudemons Online có thể được coi như những cỗ xe tăng bọc thép. Sở hữu một lượng HP và khả năng phòng thủ vật lý cao nhất trong số các nhân vật còn lại, họ có thể hạ knock out bất cứ đối thủ nào chỉ với thanh kiếm trong tay.

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 4

-Hiệp sỹ là lớp nhân vật duy nhất có khả năng bay lượn và sử dụng được các sức mạnh từ Chiến binh và Pháp sư. Đây cũng là lớp nhân vật gây khó chịu nhất trong các trận đánh lớn, ngoài ra họ còn sở hữu các phép thuật giúp hồi sinh người chơi và thú cưng.

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 5

Ngoài các ưu điểm về đồ họa, Eudemons Online còn được giới game thủ đánh giá tốt ở các tính năng cộng đồng như giải đấu PK tổ chức hàng tuần, hàng tháng, hệ thống binh đoàn (legion), hệ thống biểu cảm của nhân vật,…

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 6

Riêng với các giải đấu PK được tổ chức hàng tuần, hàng tháng sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm mới cũng như hàng loạt các phần thưởng giá trị nếu như bạn giành chiến thắng. Điểm nhấn của hệ thống biểu cảm chính là các nụ hôn. Còn gì tình tứ hơn là các đôi tình nhân trao nhau những nụ hôn cháy bỏng. Nếu muốn hôn một ai đó, điều đầu tiên bạn cần làm là phải xin phép, nếu đối phương đồng ý thì không sao, còn không bạn phải đợi 10 phút sau mới có thể làm lại việc đó.

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 7

Cùng với Kiếm Thế của VinaGameTây Du Ký của FPT Online, làng game Việt cuối năm sẽ dậy sóng với hàng loạt các tựa game mới đánh mạnh vào yếu tố cộng đồng và tâm lý của giới game thủ. Tuy nhiên để thành công tại thị trường Việt Nam cũng không phải là một điều dễ dàng. Một câu nói được giới game thủ truyền nhau về sự thành công của các game tại Việt Nam đó là: “Game hay chưa chắc đã thành công, game thành công chưa chắc đã là game hay”.

Một số hình ảnh trong game của Eudemons Online:

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 8

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 9

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 10

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 11

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 12

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 13

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 14

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 15

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 16

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 17

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 18

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 19

Tên game: Eudemons Online
Thể loại: MMORPG 2.5D
Nhà sản xuất: TQ Digital
Nhà phát hành: Đang cập nhật (Việt Nam)
Trang chủ: http://eo.91.com (Tiếng Anh)

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

Eudemons Online đang trên đường cập cảng Việt Nam 20

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: