FreeJack vượt biển tới đảo quốc Indonesia

Theo thông tin mới nhận từ Hàn Quốc chi hay, MMO FreeJack do công ty WiseOn phát triển và Big Spoon phát hành đã ký kết thành công hợp đồng phát hành tại đảo quốc Indonesia với công ty Faveo Entertainment vào ngày 28/11 vừa qua. Đây là bản hợp đồng xuất khẩu thứ 4 của FreeJack, 3 bản hợp đồng trước đó được ký kết tại Gstar 2010 vừa qua.

Ông Kim Min Seok, Giám đốc điều hành Big Spoon hào hứng nói: “Indonesia là một thị trường có tiềm năng cao tại Đông Nam Á và là bến đỗ mới cho ngành game online của Hàn Quốc. Chúng tôi đã hoàn thành việc phát hành FreeJack tại khu vực châu Á trong năm nay và chúng ta sẽ được chứng kiến một cơn gió mới ở thể loại chạy đua trong năm 2011”.

“Chúng tôi đã theo dõi FreeJack từ khá lâu rồi và quyết định chọn đây là sản phẩm đầu tiên của chúng tôi sau rất nhiều lần thử nghiệm và kiểm tra chất lượng sản phẩm. FreeJack chắc chắn sẽ trở thành game thể thao hấp dẫn tại Indonesia”. Ông Reagen, giám đốc điều hành của Faveo chia sẻ.

Được biết, FreeJack là tựa game miễn phí mang phong cách Parkour, một môn thể thao nghệ thuật kết hợp giữa chạy tự do và những động tác nhào lộn được giới trẻ thế giới cực kỳ yêu thích. FreeJack có phong cách đậm chất đường phố, mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới thực sự thú vị, kết hợp giữa giải trí và thử thách mạo hiểm đầy hấp dẫn. Trò chơi hiện tại đã có mặt tại 45 quốc gia trên thế giới và chuẩn bị cập nhật nội dung mới trên toàn cầu vào năm tới.

Ảnh, video: Thisisgame, Game Bridger

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: