Game thủ chạy đua cùng Dracula trong Zing Speed

Ngày 30/11/2010, Zing Speed sẽ ra mắt người chơi tính năng mới “Khiêu chiến Vampire”. Đây cũng là cơ hội để các tay lái khẳng định sự chuyên nghiệp và đẳng cấp qua các màn thi đấu.

Khiêu chiến Vampire sẽ đưa người chơi vào cuộc chạy đua với Dracula. Mỗi người tham gia đều được cấp một lượng HP nhất định, được hiển thị bằng hình trái tim đỏ phía trên màn hình thi đấu. Dracula sẽ xuất hiện sau ít giây khi cuộc đua bắt đầu và hiện thân bằng luồng sét đánh vào tay lái chạy cuối cùng. Lúc này, nhân vật sẽ bị trừ một điểm HP nhưng đồng thời sẽ nhận được 2 bình N2O, giúp tăng tốc nhanh hơn. Nếu người chơi tiếp tục dẫn cuối đường đua hình trái tim sẽ bị trừ hết và biến thành Vampire.

Game thủ chạy đua cùng Dracula trong Zing Speed 1

Trong chặng đua, khi Vampire đã xuất hiện, tất cả tay lái phải cẩn trọng vì nhân vật này dể dàng có được N2O và khả năng vượt qua các đối thủ là rất cao. Người chơi sẽ bị trừ một điểm HP nếu để Vampire dẫn trước đồng thời sẽ đổi được 2 bình N2O để tăng tốc. Ngược lại, điểm HP sẽ tăng lên nếu người chơi dẫn trước.

Nếu Vampire về đích đầu tiên thì tất cả người chơi còn lại sẽ bị biến thành tay sai của Dracula và bị trừ một ít điểm kinh nghiệm. Nếu các tay lái chiến thắng Vampire thì sẽ nhận được phần thưởng phong phú. Lượng HP còn lại khi kết thúc sẽ được quy đổi ra tiền vàng hoặc điểm kinh nghiệm.

Game thủ chạy đua cùng Dracula trong Zing Speed 2

Với tính năng mới các cuộc tranh tài sẽ trở nên hào hứng và không kém phần hồi hộp, căng thẳng khi có một Vampire đang chạy theo mình phía sau. Sự bình tĩnh sẽ giúp các tay lái không trở thành tay sai bất đắc dĩ của Dracula trong các cuộc thi tranh tài và nhận được các phần thưởng xứng đáng.

Thông tin chi tiết về sự kiện “Khiêu chiến Dracula” trong Zing Speed, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

Game thủ chạy đua cùng Dracula trong Zing Speed 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: