Game thủ Con Đường Tơ Lụa đi tìm Silkroad Idol

Với mục đích tạo dựng một sân chơi lành mạnh và sôi nổi cho các thành viên yêu thích game Con Đường Tơ Lụa cũng như tạo điều kiện cho các game thủ tự tin thế hiện tài năng của chính mình, NPH VDC-Net2E đã phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng nghệ thuật mang tên Silkroad Idol.

Tham gia vào sân chơi Silkroad Idol không chỉ giúp thu hẹp khoảng cách giữa các thành viên của Con Đường Tơ Lụa mà nó còn giúp người chơi có thêm cơ hội được vinh danh giữa cộng đồng mà mình tham dự. Đây là cơ hội tỏa sáng dành cho tất cả các thành viên đam mê ca hát có tài khoản Ongate của VDC-Net2E.

Game thủ Con Đường Tơ Lụa đi tìm Silkroad Idol 1

Cuộc thi Silkroad Idol sẽ bắt đầu từ ngày 25/11 và kết thúc vào ngày 19/12/2010 với ba vòng loại để tìm ra “thần tượng Con Đường Tơ Lụa” biểu diễn trong buổi offline chào mừng phiên bản mới của Con Đường Tơ Lụa.

Phần thưởng dành cho các Idol vào vòng chung kết tại Hà Nội và TP.HCM là 02 giải nhất (trị giá 2.000.000đ/giải), 02 giải nhì (trị giá 1.500.000đ/giải), 02 giải ba (trị giá 1.000.000đ/giải) và 01 giải bình chọn nhiều nhất (trị giá 1.000.000đ) dựa trên thống kê bình chọn trên website của Con Đường Tơ Lụa. Ngoài ra, top 20 thí sinh lọt vào vòng loại trực tiếp 1 đều nhận được bộ vật phẩm quà tặng của NPH VDC-Net2E.

Cuộc thi “Silkroad Idol – Tự tin tỏa sáng phong cách” đã bắt đầu khởi động. Các bạn game thủ quan tâm tới cuộc thi này có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Game thủ Con Đường Tơ Lụa đi tìm Silkroad Idol 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: