Game thủ Đài Loan đợi Cửu Âm Chân Kinh “dài cả cổ”

Mặc dù thông tin Cửu Âm Chân Kinh cập cảng Đài Loan đã có từ đầu năm 2010 nhưng đến nay mọi thông tin về thời gian ra mắt của sản phẩm này vẫn gần như là mù tịt. Theo một thông tin được trang GNN chia sẻ thì đợt thử nghiệm đầu tiên của Cửu Âm Chân Kinh tại Đài Loan sẽ bắt đầu vào quý 4 năm nay. Như vậy, các game thủ Đài Loan phải đợi ít nhất gần một năm nữa mới được chạm tay vào tựa game võ hiệp này.

Game thủ Đài Loan đợi Cửu Âm Chân Kinh “dài cả cổ” 1

Việc phiên bản Đài Loan tiến hành thử nghiệm vào cuối năm cũng không có gì là lạ. Vì theo phong cách của Snail Game thì phiên bản Trung Quốc phải vận hành ổn định tới phiên bản open beta thì các khu vực khác mới được phép tiến hành thử nghiệm. Theo lịch trình được công bố vào cuối năm ngoái thì phiên bản Trung Quốc sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu vào quý 1 năm nay. Dự kiến, phiên bản châu Âu sẽ thử nghiệm vào khoảng quý 2 hoặc quý 3. Nếu như có nhà phát hành đem Cửu Âm Chân Kinh về Việt Nam thì game thủ Việt cũng phải đợi ít nhất là tới cuối năm 2011 hoặc đầu năm 2012.

Game thủ Đài Loan đợi Cửu Âm Chân Kinh “dài cả cổ” 2

Cửu Âm Chân Kinh là tựa game nhập vai do Snail Game tự tay phát triển dựa trên công nghệ Flexi. Trò chơi có bối cảnh thời nhà Minh (Trung Quốc) và hứa hẹn sẽ tái hiện lại thế giới võ lâm trong các bộ tiểu thuyết của Kim Dung. Cửu Âm Chân Kinh được đánh giá là một trong những tựa game được mong đợi nhất tại Trung Quốc trong năm 2010 và từng giành nhiều giải thưởng danh giá tại đất nước Vạn lý trường thành.

Ảnh: Snail Game

GAMELANDVN.COM (Theo 178)

Game thủ Đài Loan đợi Cửu Âm Chân Kinh “dài cả cổ” 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: