Game thủ Gunny chung tay vì một Giáng sinh ấm áp

Giáng sinh sắp đến, bên cạnh các hoạt động trong thế giới ảo do nhà phát hành tổ chức, các game thủ Việt cũng đang nô nức tham gia nhiều hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa như tổ chức offline hay cùng nhau làm từ thiện. Trong đó, sự kiện “Mỗi Gunner một món quà” của câu lạc bộ Gunny tại các tỉnh đang dành được nhiều sự quan tâm và chú ý của cộng đồng game thủ Việt.

Lời kêu gọi tham gia từ thiện của các VIP Club Gunny.

Được biết, đây là một hoạt động tự nguyện của game thủ Gunny tại các tỉnh thành trên khắp mọi miền của đất nước. Hàng loạt các bài viết kêu gọi ủng hộ từ thiện được các câu lạc bộ Gunny tại Thái Nguyên, Hà Nội, Hải Phòng, Phan Thiết, Đăk Lăk, … được lập ra trên diễn đàn Gunny nhằm mang đến một mùa Noel ấm áp yêu thương cho các trẻ em nghèo, trẻ em cơ nhỡ, mồ côi. Và hoạt động này cứ lan tỏa dần trong cộng đồng game thủ Gunny khắp cả nước.

Hoạt động từ thiện này được các bạn chuẩn bị rất kỹ lưỡng và công phu. Bên cạnh việc cập nhật liên tục các thông tin trên diễn đàn, tổ chức các buổi offline, các bạn còn dựng các video clip kêu gọi đầy tình cảm và rất xúc động trên Youtube và Zing Video.

Clip kêu gọi tham gia từ thiện của VIP Club Thái Nguyên.

Tính đến thời điểm này, trên cả nước đã có 6 tỉnh thành với gần 4000 game thủ đăng ký tham gia. Có thể nói, Gunny là cộng đồng game đầu tiên tạo được phong trào thiện nguyện có quy mô lan rộng khắp như thế.

Bạn Lê Văn Trung, thành viên câu lạc bộ Gunny tại Thái Nguyên cho biết: “Em là một sinh viên cũng như bao sinh viên khác, quãng đời sinh viên em muốn mình làm 1 việc gì đó để lại ấn tượng cho nhiều người. Chơi game và tham gia các buổi offline của câu lạc bộ giúp em làm quen với nhiều bạn mới. Và em cũng đã có ý tưởng cùng các bạn game thủ quyên góp và thu thập các đồ chơi hay tập sách, đồ dùng học tập để làm quà cho các trẻ em nghèo không nơi cơ nhỡ trong mùa Noel này với mong muốn đem đến một niềm vui nhỏ nhỏ đến cho các bé”.

Game thủ Gunny tại Đà Nẵng đang chuẩn bị quà tặng.

Chỉ còn 2 ngày nữa Giáng sinh sẽ đến, thành viên các câu lạc bộ Gunny trên khắp các tỉnh thành đang gấp rút chuẩn bị các món quà nhỏ đến các trẻ em nghèo, trẻ em cơ nhỡ, mồ côi. Hy vọng rằng chương trình “Mỗi Gunner, một món quà” sẽ ngày càng lớn mạnh và tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: