Game thủ Gunny phát sốt với clip nhảy Paparazzi

Ngày 30/03/2011 vừa qua, trên trang chủ Gunny Online đã đăng một clip nhảy của một nữ game thủ Gunny với nickname lOvEhOnI. Với những động tác nhảy điêu luyện và khuôn mặt dễ thương, nữ game thủ này thật sự gây sốt và trở thành tâm điểm chú ý trong diễn đàn Gunny vài ngày vừa qua.

lOvEhOnI tên thật là Nguyễn Đặng Thùy Duyên, chơi tại cụm máy chủ Gà Gô. Do không gian trình diễn có phần hơi chật hẹp nên lOvEhOnI vẫn có một số động tác khá gượng, tuy nhiên vẫn không thể phủ nhận là cô bạn đã thực hiện màn cover rất tốt và giống với bản gốc của nữ ca sĩ Hàn Quốc Kan Mi Yeon.

Game thủ Gunny phát sốt với clip nhảy Paparazzi 1

Clip này xuất phát từ cuộc thi Gunner tài năng do công ty VNG phát động từ cuối tháng 3. Đây là một chương trình nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần 2 của Gunny online. Cuộc thi nhằm chiêu mộ các game thủ có khả tài năng và năng khiếu biểu diễn của Gunny online trên cả nước. Các game thủ sẽ trình diễn tài năng của mình và quay lại gửi về cho ban điều hành Gunny. Tiết mục đoạt giải sẽ được trình diễn ngay trong đêm sinh nhật lần 2 của Gunny.

Cuộc thi đã thu hút hơn 100 bài dự thi của game thủ Gunny khắp nơi gửi về. Trong đó, có nhiều tiết mục rất độc đáo như: ảo thuật với bài 52 lá, tâng bóng nghệ thuật, … Dưới đây là một số clip dự thi của các game thủ Gunny, mời các bạn game thủ cùng thưởng thức nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: