Game thủ làm giám khảo vòng chung kết Silkroad Idol

Trải qua 2 vòng thi loại ở hai đầu cầu Bắc – Nam với hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi, vòng chung kết Silkroad Idol với 14 thí sinh đang nằm trong tâm điểm những vấn đề đáng được quan tâm nhất hiện nay tại Con Đường Tơ Lụa.

Cộng đồng game thủ trở thành Ban giám khảo

Đêm chung kết Silkroad Idol, thành phần Ban giám khảo của cuộc thi cũng sẽ đặc biệt hơn so với hai vòng loại vừa qua. Với mục đích tạo dựng một sân chơi lành mạnh, công bằng, Ban tổ chức Silkroad Idol đã thống nhất, Ban giám khảo của vòng chung kết Silkroad Idol chính là các game thủ tham gia offline mừng phiên bản mới. Mỗi game thủ sẽ nhận được 01 phiếu bình chọn, và sẽ dùng phiếu đó để bình chọn cho thí sinh Silkroad Idol mình yêu thích nhất. Thí sinh nhận được bình chọn nhiều nhất từ các khán giả sẽ trở thành Silkroad Idol 2010.

Game thủ làm giám khảo vòng chung kết Silkroad Idol  1

Ngoài ra vòng chung kết còn có thêm Hội đồng thẩm định, đó là các thành viên trong Ban giám khảo ở 2 vòng loại trước. Hội đồng thẩm định đảm nhận vai trò đưa ra những nhận xét mang tính định hướng sau mỗi phần trình diễn, để giúp cho khán giả đưa ra quyết định chính xác nhất.

Phần thưởng hấp dẫn dành cho Ban giám khảo

Game thủ có mặt trong buổi offline ngoài cơ hội trở thành những vị giám khảo công minh còn có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn từ chính những phiếu bình chọn mà họ có.

Game thủ làm giám khảo vòng chung kết Silkroad Idol  2

Nhà phát hành VDC-Net2E cho biết, phiếu bình chọn sẽ đi kèm phiếu bốc thăm trúng thưởng. Sau khi nhận lại từ khán giả phiếu bình chọn, Ban tổ chức sẽ kiểm kê và chuyển đến thùng phiếu bốc thăm để lựa chọn ra những chủ nhân may mắn của những phần quà giá trị.

Chung kết Silkroad Idol mừng Phiên bản mới

Với mong muốn đóng góp những tiết mục văn nghệ sôi động, trẻ trung để chào đón phiên bản mới – Anh hùng thành Alexandria, vòng chung kết Silkroad Idol chính thức được tổ chức tại buổi offline ngày 19/12/2010.

Game thủ làm giám khảo vòng chung kết Silkroad Idol  3

Tham dự vòng chung kết Silkroad Idol 2010, các game thủ còn có cơ hội lớn để trải nghiệm các vùng đất mới, đối mặt với hệ thống boss khủng canh giữ lăng mộ Pharaoh, diện kiến nữ hoàng Cleopatra, … trong phiên bản Anh hùng thành Alexandria. Ngoài ra, các game thủ tham dự còn được thưởng thức và bình chọn cho những tiết mục tham gia Silkroad Idol trẻ trung, sôi động và hấp dẫn.

Các game thủ quan tâm tới cuộc thi này, có thể đăng ký nhận vé mời tham dự offline và bình chọn Silkroad Idol tại trang chủ của Con Đường Tơ Lụa.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

Game thủ làm giám khảo vòng chung kết Silkroad Idol  4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: