Game thủ Maple Story phải đợi 7 năm mới được PK

Như các bạn cũng đã biết, Maple Story là một trong những đại diện thành công cho dòng game F2P trên thế giới. Điểm nhấn chủ đạo của trò chơi chính là những hình ảnh dễ thương, ngộ nghĩnh cùng một hệ thống gameplay khá đặc biệt. Do được phát triển dành cho các game thủ nhỏ tuổi nên nhà sản xuất Wizet đã bỏ hoàn toàn chế độ PvP cũng như PK trong trò chơi.

Chính vì vậy, các game thủ của trò chơi này đã phải chờ đợi 7 năm ròng rã mới có thể đọ sức ở chế độ PvP trong bản cập nhật mới của trò chơi tại Hàn Quốc. Phiên bản mới của Maple Story mang tên Chaos (tạm dịch là hỗn chiến) bao gồm 3 bản patch là Return of the Heroes, Technology Era và Super Fight. Các bản patch này sẽ lần lượt được cập nhật bắt đầu từ ngày 16/12/2010 – 13/01/2011.

Game thủ Maple Story phải đợi 7 năm mới được PK 1

Bản patch đầu tiên mang tên Return of the Heroes (sự trở lại của những anh hùng) sẽ được ra mắt vào ngày 16/12/2010 tới đây. Bản cập nhật này sẽ mang tăng cường số lượng nhân vật cùng một loạt các kỹ năng mới cho các game thủ yêu thích Maple Story. Nhân vật mới sử dụng song kiếm (dual blade) sẽ được bổ sung trong bản patch này.

Bản patch số hai sẽ được cập nhật vào ngày 30/12/2010. Technology Era (thời đại khoa học kỹ thuật) sẽ mang đến cho Maple Story 5 kỹ năng hoàn toàn mới. Các game thủ khi đạt tới cấp độ 30 có thể lựa chọn học hai trong số 5 kỹ năng sống mới bổ sung là thầy thuốc, thợ mỏ, thợ rèn, luyện kim và chế tạo đá quý.

Game thủ Maple Story phải đợi 7 năm mới được PK 2

Bản cập nhật cuối cùng mang tên Super Fight cùng chế độ PvP đang được mong đợi sẽ được ra mắt vào ngày 13/01/2011. Với bản cập nhật này, người chơi Maple Story sẽ được tham gia các trận đấu PvP tại các đấu trường để kiếm điểm kinh nghiệm (exp) và điểm chiến đấu (fighting points). Đấu trường trong Maple Story cung cấp 3 chế độ chơi khác nhau là Survival (chế độ sinh tử, không giới hạn thời gian), Team Match (chế độ đồng đội có giới hạn thời gian) và Ice Knight Mode (đóng băng ngẫu nhiên một thành viên tham gia thi đấu).

Ngoài ra, bản cập nhật này cũng sẽ mang đến các hầm ngục (dungeon) dành cho các game thủ có cấp độ từ 160 trở lên cũng như bộ trang bị huyền thoại cấp độ 140 và những con boss khó nhằn lần đầu tiên xuất hiện trong Maple Story.

Ảnh, video: Thisisgame, Nexon

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

Game thủ Maple Story phải đợi 7 năm mới được PK 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: