Game thủ Tinh Võ choáng vì clip combo của Thất Sát

Mới đây, cộng đồng game thủ Tinh Võ đã được một phen choáng váng khi chứng kiến một clip combo của phái Bạch Hổ hệ Thất Sát do game thủ Trần Triều Dương thực hiện. Trong clip này, nhân vật Shigen đã khám phá và liên kết các tuyệt chiêu thành một chuỗi combo dài vô tận. Đây là việc mà không game thủ nào từng chơi hệ Thất Sát làm được từ trước tới nay.

Trong đoạn clip được chia sẻ trên Youtube, Trần Triều Dương đã thể hiện hết tất cả các kỹ năng của hệ Thất Sát bao gồm: Long Quyền, Cường Kích, Kim Cương… và đáng nể nhất là chiêu Liên Hoa kết hợp. Sử dụng liên thức vốn không khó, cái khó ở đây là kết hợp được chúng cho hợp lý, không đứt quãng. Với những ai từng chơi qua hệ này điều hiểu rõ khi sử dụng kỹ năng sẽ mất khá nhiều thời gian để phục hồi. Do vậy, việc giữ combo liên tục trong một khoảng thời gian dài gần như là không thể.

Nhưng với lòng đam mê và kiên trì tìm hiểu, mày mò kết hợp các kỹ năng. Chủ nhân của chàng Thất Sát Bạch Hổ trong clip đã chứng minh cho mọi người thấy điều ngược lại bằng những liên thức liên tục không điểm ngừng, phối hợp các động tác vô cùng chính xác.

Game thủ Võ Tuấn Anh, hiện đang chơi nhân vật Sorrynha (phái Thanh Long hệ Võ Thánh) chia sẻ: “Sau khi xem qua đoạn clip mình nghĩ rằng Shi (Shigen0411985) vô cùng đam mê và nhiệt huyết với Tinh Võ cũng như hệ nhân vật của mình. Mình cũng đã từng giao lưu thi đấu với Shi và hoàn toàn bất ngờ về cách thức sử dụng liên thức vô cùng hay và lạ”.

Game thủ Trần Quang Luận, một cao thủ khá nổi tiếng của hệ Thất Sát với nhân vật Tiểu Hy cũng chung nhận xét: “Mình cảm thấy vui vì càng ngày càng có nhiều Thất Sát VIP. Thất Sát là một hệ trung bình về mọi mặt nhưng nếu có những bạn nhiệt huyết như Shi sẽ giúp cho hệ phái này ngày càng đi lên”.

Video: Shi

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

Game thủ Tinh Võ choáng vì clip combo của Thất Sát 1

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: