Game thủ Tinh Võ thi sáng tác truyện đón Giáng sinh

Nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp cho cộng đồng game thủ gần xa nhân dịp Giáng Sinh năm nay, nhóm vận hành game Tinh Võ tổ chức cuộc thi sáng tác truyện cười từ ngày 01/12 đến 31/12/2010. Tham gia cuộc thi các game thủ có cơ hội sở hữu giải thưởng tiền mặt và các tặng phẩm độc đáo, hấp dẫn.

Tất cả game thủ Tinh Võ đều có thể tham dự cuộc thi. Các tác phẩm dự thi có thể viết dưới hình thức truyện ngắn hoặc truyện tranh sử dụng hình ảnh trong game Tinh Võ. Nội dung tác phẩm dự thi hướng về những hoạt động trong game Tinh Võ.

Game thủ Tinh Võ thi sáng tác truyện đón Giáng sinh 1

Có tổng cộng 12 giải thưởng dành cho game thủ trong cuộc thi bao gồm 4 giải nhất, 4 giải nhì và 4 giải ba. Ban tổ chức cuộc thi sẽ chấm và công bố giải thưởng theo từng tuần trên trang GameZing và trang chủ game Tinh Võ.

Giải nhất của và giải nhì của cuộc thì lần này là một bộ tặng phẩm Tinh Võ (1 ba lô, 1 áo thun, 1 áo mưa) và lượng tiền mặt tương ứng là 500.000 VNĐ và 300.000 VNĐ. Giải ba của chương trình là 200.000 VNĐ và 1 ba lô Tinh Võ.

Bài dự thi các thí sinh gửi trực tiếp vào địa chỉ email: truyencuoitinhvo@zing.vn hoặc gửi thư tay tới anh Phạm Minh Quang – PG2 theo địa chỉ: Công ty Cổ phần Tập đoàn Vina – 268 Tô Hiến Thành P.15, Q.10 (Lầu 2, Siêu thị BigC) Tp.HCM.

Thông tin chi tiết về cuộc thi sáng tác truyện của Tinh Võ, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

Game thủ Tinh Võ thi sáng tác truyện đón Giáng sinh 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: