Game thủ Việt “hậm hực” vì Qworld bị đóng cửa

Vào sáng ngày 23/09/2010, Qworld (hay còn gọi là Xứ sở thần tiên) đã có thông báo tạm ngừng các hoạt động đăng ký mới và việc quảng bá cho sản phẩm theo yêu cầu của Sở TT-TT TP. HCM. Lý do của việc này là để VTCz-one thực hiện những thay đổi về nội dung và hình ảnh nhằm giảm bớt tính chất bạo lực trong game.

Tuy nhiên, vào chiều ngày hôm qua (26/12/2010) VTC Game đã bất ngờ có thông báo đóng cửa game vào lúc 18h00 cùng ngày. Lý do được đưa ra là do nhà phân phối Cubinet ngừng hỗ trợ phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

Game thủ Việt “hậm hực” vì Qworld bị đóng cửa 1

Việc Qworld đóng cửa cũng đã được dự báo từ trước, tuy nhiên nhiều game thủ vẫn “hậm hực” và tố nhà phát hành thiếu tôn trọng khách hàng. Lý do khiến các game thủ “nóng máu” là trước khi sát nhập VTCz-one vào VTC Game, nhà phát hành này từng tuyên bố update phiên bản 2. Thế nhưng, update thì không thấy đâu chỉ thấy game bị đóng cửa cái rụp sau vài giờ đăng thông báo trên trang chủ.

Game thủ Việt “hậm hực” vì Qworld bị đóng cửa 2

Theo quy định về quản lý trò chơi trực tuyến tại chương III, điều 9, khoản 8 của thông tư liên tịch số 60/2006/TTLT-BVHTT-BBCVT-BCA có nêu rõ: “Trong trường hợp muốn ngừng cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến phải báo cáo bằng văn bản với Bộ Văn hoá – Thông tin, Bộ Bưu chính, Viễn thông, Bộ Công an; thông báo trên trang chủ của trò chơi trước thời điểm dự kiến ngừng cung cấp dịch vụ ít nhất ba tháng và phải có trách nhiệm đảm bảo quyền lợi của người sử dụng dịch vụ”. Như vậy, nếu xét vào trường hợp này thì VTC Game đang phạm luật vì nhà phát hành ra thông báo và đóng cửa game trong cùng một ngày.

Ảnh: VTC Game

GAMELANDVN.COM

Game thủ Việt “hậm hực” vì Qworld bị đóng cửa 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Chiều 26/12 có thông báo 0h 27/12 đóng cửa nhưng chưa đầy 30′ căng thẳng trong game NPH lại sửa đổi thành 18h 26/12 nên ai cũng bức xúc về việc NPH cư xử với gamer Qw quá tàn nhẫn….

Vẫn biết game sẽ có ngày đóng cửa nhưng bực nhất là cái thái độ tuyên bố đóng cửa trong 1 ngày rồi sau đó còn rút thời gian đóng cửa từ 0h-27/12 xuống 18h-26/12. Khiến cho mng chẳng kịp nói lời chia tay

QW is my love

Tàn nhẫn quá. VTC là một tổng công ty lớn mà.

I've Qworld

VTC=Vô Tổ Chức=Vơ Tiền Chơi mà các bác. Ôi nhớ Qworld nhớ bạn bè quá :(( , 24h rùi kể từ lúc qworld đóng cửa

ko còn gì để nói.nản.mang tiếng là VTC,nghe cái tên thật lớn mạnh.mà làm các Game thủ quá bàng hoàng…

ȂrazyǪ

Đóng cửa game quá nhanh
Im lặng một thời gian
Thông báo dừng là dừng
Mọi gamer ngỡ ngàng
Em được nốt một ngày
Với mọi người quá hiểu
Thành thật nói một lời
Chia tay mọi người nhé .
Qworld là 1 game hay , có tiếng ở nước ngoài , ở trung quốc nó còn là top 3 game hay nhất , đc yêu thích nhiều nhất , game hay vào tay nhà phát hành cùi mía thành ra thế

QW is my love

cái câu VTC >> Vô Tổ Chức >>> Vơ Tiền Chơi. Hay thật là hay. Cả bài thơ nữa.

Trần thị Quỳnh Trang

quá đáng lắm mà tẩy chay game vtc qua chơi vinagame

Mình ko bao giờ chơi game của vtc nữa :((

đúng là vô tổ chức:-j

Love qwolrd

qworld trở lại thì có pải tốt không? hjx :((

Love qwolrd

nhớ qworld quá! lâu lăm không chơi rùi

Love qwolrd

thơ hay
phát biểu chuẩn 😀

Comments are closed.