Game thủ Việt xôn xao với phiên bản mới của Boom

Mới đây, cộng đồng game thủ Boom Online đang xôn xao với một topic giới thiệu về loạt hình ảnh trong phiên bản mới tại Hàn Quốc. Loạt hình ảnh này được thành viên có nickname là Tớ Thích Ăn Rau Câu Dừa chia sẻ sau khi tham gia phiên bản Hàn Quốc của Boom Online.

Theo những hình ảnh này, sắp tới đây người chơi Boom có lẽ sẽ làm quen với Boom Online theo thể loại MMOPRG. Mỗi nhân vật sẽ một cột HP, khi đụng vào quái sẽ bị trừ điểm HP. Người chơi có thể mua vật phẩm để tăng điểm HP hỗ trợ trong quá trình phiêu lưu. Trong phiên bản mới này, khi bị sặc nước các Boomer cũng sẽ sử dụng Kim để châm vỡ bóng hoặc nhờ bạn bè cứu. Nếu không, điểm HP của nhân vật sẽ bị trừ khá nhiều.

Game thủ Việt xôn xao với phiên bản mới của Boom 1

Mỗi quái trong Boom cũng sẽ có một cột HP tương tự như nhân vật. Khi trúng bóng nước điểm HP cũng sẽ bị trừ. Người chơi chỉ cần làm cho cột HP đó bị trừ hết điểm là quái sẽ bị sặc nước. Đặc biệt, để tăng sức mạnh cho nhân vật, người chơi có thể trang bị đồ và ép ngọc vào đồ. Người chơi cũng sẽ phải tính toán cách trang bị đồ cho nhân vật để tăng chỉ số phòng thủ, tấn công cũng như các chỉ số phụ khác.

Game thủ Việt xôn xao với phiên bản mới của Boom 2

Với cách chơi mới, các game thủ của Boom Online sẽ đụng độ với các boss mạnh hơn và thông minh hơn các boss trước đây. Nếu chiến thắng boss, điểm kinh nghiệm sẽ tăng lên đáng kể và người chơi còn có thể chọn được các phần thưởng giá trị cho nhân vật khi lật các ô quà. Nhân vật hiện tại mà game thủ Tớ Thích Ăn Rau Câu Dừa giới thiệu trên diễn đàn là Khò Khò và Bé Bỏng. Nhiều khả năng sẽ còn các nhân vật khác nữa sẽ cùng người chơi tham gia vào cuộc phiêu lưu mới của xứ sở Bóng Nước.

Game thủ Việt xôn xao với phiên bản mới của Boom 3

Các game thủ yêu thích Boom Online trong đã bàn tán rất sôi nổi về loạt hình ảnh mới này. Có người tỏ ra nghi ngờ và nhưng cũng có người tỏ ra rất thích thú. Ngoài ra các thành viên còn đưa ra các nhận định về tính năng mới này và hướng dẫn cho các thành viên chưa chơi.

Game thủ Việt xôn xao với phiên bản mới của Boom 4

Game thủ Proruby386 đã rất phấn khích khi nhìn thấy hình ảnh mới của Boom: “Hay quá, nhìn hấp dẫn quá, có lên level mới nữa kìa. Hi vọng đây sẽ là một loại cày level mới trong kiểu săn boss đi cảnh, chứ level 450 hoài không lên đc nữa … nôn nóng chờ thôi!”

Game thủ Việt xôn xao với phiên bản mới của Boom 5

Hiện tại, phiên bản mới này đã có mặt tại phiên bản tiếng Hàn. Giới game thủ yêu thích Boom Online đang ấp ủ hi vọng nhà phát hành VNG sẽ sớm cập nhật trong phiên bản Việt Nam vào một ngày không xa. Phiên bản mới này hứa hẹn sẽ đưa Boom Online tiến lên một chặng đường mới sau hơn 3 năm có mặt tại Việt Nam.

Ảnh, video: Boom Online

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: