Game thủ Zing Speed và sở thích đua cùng Dracula

Tính năng mới Vampire được cập nhật trong Zing Speed vào ngày 30/11 vừa qua, đã tạo cho cộng đồng game thủ cơn sốt mới mang tên “Đua với Dracula”.

Muốn được làm Dracula

Bắt đầu trong các cuộc đua khác, các tay lái thường có mong muốn sẽ về đích trước. Tuy nhiên tham gia vào khiêu chiến Vampire một số người chơi lại thích biến thành “tay sai” của Dracula để đuổi theo người chơi khác. Bạn Darknight cho biết: “Mình cố tình chạy cuối cùng để biến thành Vampire. Sau đó đuổi theo các bạn cho cả nhóm biến thành Dracula hết. Cảm giác chiến thắng khi là Dracula rất thú vị”.

Game thủ Zing Speed và sở thích đua cùng Dracula 1

Là tay lái khá kỳ cựu trong game bạn zzztiachopzzz, muốn chứng tỏ khả năng lái “pro” của mình bằng cách chấp các bạn khác chạy trước để mình biến thành “tay sai của quỷ”. Bạn cho biết: “Từ nhất thành cuối cùng rất dễ, nhưng từ cuối cùng thành dẫn đầu thì khó lắm! Mình muốn thử sức mình như thế nào, nhất là khi biến thành Dracula đuổi các bạn thì càng cuộc đua càng gây cấn hơn!”. Ngoài ra, zzztiachop thắc mắc: “Sao tính năng này không để nhân vật mang hình thù kỳ quái một chút nhỉ? Như thế các bạn kia mới chạy có cảm giác bị Dracula đuổi theo mà cố chạy hết tốc lực”.

Và những pháp sư diệt Dracula

Khác với Darknight, bạn Tocdopro chỉ thích “tiêu diệt” Vampire: “Nếu mình tham gia nhóm chơi mà có bạn biến thành Vampire bằng mọi giá mình sẽ chạy về đích sớm. Cảm giác mà người thua Dracula giống như tà thắng chánh vậy. Mình không thích xíu nào”. Tất nhiên trong nhiều cuộc đua không phải lúc nào “pháp sư” cũng trị được ma và đôi lúc Tocdopro cũng bị biến thành Vampire vì gặp phải đối thủ giỏi hơn.

Game thủ Zing Speed và sở thích đua cùng Dracula 2

Một game thủ có nickname là chien123vip cho biết chưa có một Vampire nào qua mặt được và anh chàng này còn buông lời thách thức: “Từ lúc tham gia khiêu chiến Vampire tới giờ, trận nào mình cũng thắng cả. Đôi lúc mình cố tình chạy chót để biến thành Vampire nhưng mình vẫn thắng. Nếu bạn nào thật sự là tay lái pro thì hãy khiêu chiến với mình”.

Theo như tính năng trò chơi, người chạy cuối cùng sẽ bị luồng sét đánh và mất một điểm HP, tương đương mất một hình trái tim. Khi mất hết các hình trái tim người đó sẽ biến thành Vampire và vượt qua tay lái nào thì nhân vật đó bị mất 1 điểm HP. Nếu mất 1 điểm HP thì người chơi tăng thêm 2 bình N2O giúp tăng tốc nhanh hơn. Nếu Vampire thắng thì tất cả người chơi sẽ biến thành “tay sai của quỷ”. Nhưng nếu tay lái thắng Vampire thì sẽ nhận được phần thưởng gồm rất nhiều tiền vàng và tiền thưởng quy đổi từ điểm HP.

Ảnh: VNG

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

Game thủ Zing Speed và sở thích đua cùng Dracula 3

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: