GameLand tặng VIP Code Thần Long Huyết Kiếm (đợt 2)

VIP Code Thần Long Huyết Kiếm là những mã quà tặng có trị giá 100 ngân bảo/VIP Code dành cho các game thủ yêu thích tựa game nhập vai Thần Long Huyết Kiếm. Trong 2 ngày 15/01 và 16/01/2011 vừa qua, Xứ sở Game Online đã phát tặng 100 VIP Code dành cho các game thủ yêu thích trò chơi này trên diễn đàn Xứ sở Game Online.

GameLand tặng VIP Code Thần Long Huyết Kiếm (đợt 2) 1

Tuy nhiên, do số lượng game thủ đăng ký gần gấp 3 số lần VIP Code mà Xứ sở Game Online phát tặng trong đợt 1 nên có rất nhiều game thủ không thể nhận được món quà này. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ tổ chức đợt phát VIP Code Thần Long Huyết Kiếm lần 2 trên diễn đàn Xứ sở Game Online. Lần này số lượng VIP Code sẽ được tăng cường thêm gấp đôi so với số lượng của đợt đầu tiên.

Để có thể nhận được VIP Code Thần Long Huyết Kiếm từ Xứ sở Game Online, các bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên diễn đàn Xứ sở Game Online và báo danh tại topic “Xứ sở Game Online tặng VIP Code Thần Long Huyết Kiếm (đợt 2)”. VIP Code sẽ được chúng tôi gửi qua hệ thống tin nhắn trên diễn đàn trước 23h00 ngày 20/01/2011.

GAMELANDVN.COM

GameLand tặng VIP Code Thần Long Huyết Kiếm (đợt 2) 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

hay

nguyễn lê hoài minh

tặng cho mình 1 code nha

mình xin 1 vé nha

mai tuan linh

tặng cho mình 1 vip code nha

Vo minh cuong

Cho mình xin 1 code nha

Comments are closed.