Giấc mộng hoàn mỹ – Ca khúc chủ đề của Tiên Ma Vô Giới

Tiên Ma Vô Giới là bản cập nhật tiếp theo Thế Giới Hoàn Mỹ 2 sau phiên bản Truyền thuyết Nhân ngư được cập nhật hồi tháng 5 vừa qua. Để chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản Tiên Ma Vô Giới trong tháng 12 này, nhà phát hành DECO đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ ca khúc chủ đề của phiên bản này với tên gọi “Giấc mộng hoàn mỹ”.

Bằng giọng ca trong trẻo, ngọt ngào, cô ca sĩ Mai Tròn đã đưa người nghe bước vào câu chuyện tình yêu lãng mạn và man mác buồn của Tiên Ma Vô Giới. Ca khúc với những ca từ tinh tế, bám sát cốt truyện chính của game. Sự chia ly đầy nước mắt với những xúc cảm khôn nguôi về một thiên tình sử ngàn năm của hai nhân vật Ma Tôn Dị Thiên Quân và Thiên Tiên Nguyệt Tích Vũ. Hai người yêu nhau say đắm, nhưng vì chiến tranh tín ngưỡng mà chia lìa muôn kiếp. Bài hát là cả nỗi nhớ mong tha thiết của Tịch Nguyệt Vũ hướng về người yêu nơi xa xăm, chờ mong một ngày tương phùng.

Giấc mộng hoàn mỹ – Ca khúc chủ đề của Tiên Ma Vô Giới 1

Được biết, ca khúc này được admin Thần Quân của diễn đàn TGHM VN và nhạc sĩ Tường Văn viết lời Việt dựa trên phần nhạc nền của phiên bản Trung Quốc. Ca khúc này hiện đang được cộng đồng game thủ đón nhận nồng nhiệt và mong chờ ngày DECO ra mắt phiên bản Tiên Ma Vô Giới tại Việt Nam.

Ảnh, video: DECO, GameLand

GAMELANDVN.COM (Theo DECO)

Giấc mộng hoàn mỹ – Ca khúc chủ đề của Tiên Ma Vô Giới 2

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: