Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ

Trên thế giới, việc các game online cho ra mắt một phiên bản nối tiếp hoàn toàn mới dựa trên nền tảng cũ là một chuyện hoàn toàn bình thưởng. Tuy nhiên đa số thường là các game 2D sẽ được “nâng đời” lên 3D với nhiều tính năng nổi trội hơn. Mới đây Giant Interactive đã làm một chuyện được coi là khá ngược đời khi công bố cùng lúc hai “đứa em” của Chinh Đồ với nhiều nét khá tương đồng về mặt đồ họa.

Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ 1

Mở màn cho việc này là công bố những hình ảnh mới nhất về tựa game bí mật Chinh Đồ 2. Chinh Đồ 2 được Giant Interactive nghiên cứu và phát triển trong suốt 2 năm ròng rã với đội ngũ nhân viên lên tới 400 người. Các nhân viên của Giant Interactive đã phải thử đi thử lại hàng triệu lần để mang lại một Chinh Đồ 2 với các trang phục, phụ kiện, hành động,.. của nhân vật sao cho giống thực tế nhất. Qua những hình ảnh thực hiện các chiêu thức mới được công bố ta có thể thấy các nhân vật trong Chinh Đồ 2 có độ uyển chuyển cao hơn rất nhiều so với bậc đàn anh đi trước. Dự kiến Chinh Đồ 2 sẽ được ra mắt vào cuối quý III năm nay.

Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ 2

Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ 3

Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ 4

Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ 5

Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ 6

Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ 7

Cậu em thứ hai được mang tên Lục Sắc Chinh Đồ đang trong giai đoạn tiến hành closed beta. Đây có thể nói là bản sao gần như nguyên vẹn từ Chinh Đồ từ những hình ảnh cho đến các tính năng trong game . Chủ tịch tập đoàn Giant Interactive, bà Lưu Vỹ cho hay: “Thị phần của trò chơi miễn phí tại Trung Quốc đã giảm từ 80% xuống còn 60% tính từ cuối năm ngoái. Trong suốt 3 năm qua Chinh Đồ đã nỗ lực trong việc mang tới cho người chơi một sản phẩm miễn phí hoàn toàn và Lục Sắc Chinh Đồ sẽ là một bước tiến mới của Giant Interactive hướng tới cộng đồng game thủ bình dân”. Các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Lục Sắc Chinh Đồ tại địa chỉ: http://lszt.ztgame.com

Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ 8

Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ 9

Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ 10

Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ 11

Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ 12

Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ 13

Giant Interactive công bố hai “cậu em” của Chinh Đồ 14

Như vậy sau thành công vang dội của Chinh Đồ nhờ việc hướng tới cộng đồng game thủ bình dân bằng cấu hình 2D thì các “hậu nhân” của Giant Interactive vẫn tiếp tục tiếp bước đàn anh đi trước với một phong cách rất Chinh Đồ. Có thể nói đây là một bước đi khôn ngoan của ngài Sử Ngọc Trụ khi mà tại đất nước đông dân nhất thế giới này số lượng game thủ tại các vùng nông thôn đang chiếm đa số và có mức độ tăng trưởng từng ngày.

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: