Giant Interactive quyết đưa Chinh Đồ thành game mobile

Theo thông tin mới nhận từ báo giới Trung Quốc cho hay, Giant Interactive – “cha đẻ” của MMORPG Chinh Đồ đang quyết tâm đưa tựa game này lên điện thoại di động. Hiện tại, Giant Interactive đang xúc tiến với các nhà phát triển game mobile và các mạng di động lớn tại Trung Quốc để nhanh chóng đưa tựa game này lên điện thoại di động.

Giant Interactive quyết đưa Chinh Đồ thành game mobile 1

Theo giới thiệu của Giant Interactive, phiên bản trên điện thoại của Chinh Đồ sẽ được đồng bộ hóa và sử dụng dữ liệu của phiên bản trên PC. Điều này có nghĩa là người chơi có thể chơi đồng thời nhân vật của mình trên hai phiên bản là PC và mobile. Giant Interactive còn mạnh miệng tuyên bố, Chinh Đồ sẽ tạo nên một cái nhìn mới về game trên điện thoại di động.

Giant Interactive quyết đưa Chinh Đồ thành game mobile 2

Đại diện nhà sản xuất Giant Interactive cho biết, sẽ có khoảng 200 nhiệm vụ độc quyền dành cho phiên bản trên điện thoại di dộng để làm phong phú thêm gameplay của trò chơi trên nền dịch vụ mới này. Theo một báo cáo gần đây cho thấy, số lượng tài khoản đăng ký của cả dòng game Chinh Đồ tại Trung Quốc đã lên tới con số 10 triệu và đa số những người này đều đang chờ đợi phiên bản trên điện thoại đi động của trò chơi này.

Giant Interactive quyết đưa Chinh Đồ thành game mobile 3

Việc này hứa hẹn sẽ tạo nên những thành công mới cho Chinh Đồ. Trước đây, Giant Interactive từng khá thành công với nhiều “độc chiêu” quảng bá cho Chinh Đồ và tạo nên phong cách quảng bá game online mới tại đất nước vạn lý trường thành. Dự kiến, thông tin chi tiết về phiên bản trên điện thoại của Chinh Đồ sẽ được Giant Interactive công bố trong tuần tới.

Ảnh: 178

GAMELANDVN.COM (Theo 178)

Giant Interactive quyết đưa Chinh Đồ thành game mobile 4

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: