GameLandVN tặng 500 giftcode Sinh nhật Đột Kích

Chào đón sinh nhật của Đột Kích, nhà phát hành VTC Game gửi tặng bạn đọc GameLandVN 500 giftcode Sinh nhật Đột Kích như một món quà mở màn cho tháng Ba tưng bừng lễ hội của Đột Kích. Sử dụng giftcode Sinh nhật Đột Kích do GameLandVN và VTC Game trao tặng các bạn sẽ nhận được nhân vật Rose 2.0 (7 ngày), 2 quả cầu may mắn M4A1-S Sakura, 2 quả cầu may mắn Spring Blossom, súng M4A1-S Noble Rose (7 ngày), ba lô Cừu Đỏ (7 ngày) và mũ Cừu Đỏ (7 ngày).

Giftcode Sinh nhật Đột Kích được GameLandVN Mobile phát tặng miễn phí thông qua công cụ phát tặng giftcode ở cuối bài viết này. Các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này là có thể nhận được giftcode. Sau khi nhận được giftcode, các bạn cần nhanh chóng lưu lại vì hệ thống sẽ không lưu lại sau khi phát hết. Thông tin hướng dẫn kích hoạt giftcode Sinh nhật Đột Kích các bạn có thể tham khảo thêm tại website cf.vtcgame.vn.

Có thể bạn sẽ thích:  “On the game” là ca khúc dành riêng cho New Audition

Đã phát hết code!

Thông tin chi tiết về các quà tặng có mặt trong giftcode Sinh Nhật Đột Kích:

M4A1-S Noble Rose: Khẩu súng màu vàng được trang trí với hoa hồng và búp bê này cực hợp cho các xạ thủ yêu thích những vật phẩm đẹp mắt. Hơn nữa, là vật phẩm VIP, M4A1-S Noble Rose còn đem lại rất nhiều quyền lợi cho người chơi sở hữu nó.

Nhân vật Rose 2.0: Là nhân vật nâng cấp của Rose, Rose 2.0 có kĩ năng chống lựu đạn của đồng đội và của bản thân rất được các xạ thủ ưa chuộng. Đặc biệt, nhân vật này còn chỉ có thể sở hữu vĩnh viễn khi chơi chế độ AI và lấy được phần thưởng nên mức độ quý hiếm của Rose 2.0 càng trở tăng gấp bội.

M4A1-S Sakura: M4A1 luôn là dòng súng phổ biến và không thể thiếu trong kho đồ của các xạ thủ Đột Kích. Tuy nhiên, M4A1-S Sakura còn được khoác lên mình những bông hoa anh đào vô cùng bắt mắt khiến các bạn khó lòng mà từ chối được.

Có thể bạn sẽ thích:  Tặng giftcode Vạn Sự Như Ý webgame Túy Võ Hiệp

Quả cầu may mắn Spring Blossom: Quả cầu may mắn Spring Blossom có chứa hai báu vật là M4A1-S Jasmine (tên gọi khác là M4A1-S Sampaguita) và AK-47-S Sakura. Đúng với cái tên gọi “hoa nở mùa xuân”, hai vũ khí này đều sở hữu những họa tiết đẹp mắt và tràn đầy sức sống.

Ba lô Cừu Đỏ và mũ Cừu Đỏ: Đi cùng với chế độ Chăn Cừu trên bản đồ Nông trại cừu, hai vật phẩm dễ thương này chắc chắn sẽ khiến các bạn trở nên nổi bật hơn trên chiến trường Đột Kích cùng những tiện ích mà nó mang lại.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: