Gunny Online: Bí kíp vượt phó bản “Pháo đài hắc ám”

“Pháo đài hắc ám” là phó bản mới trong phiên bản 2.4 của Gunny Online (tên gốc là Đạn Dàn Đường Online). Khác với các phó bản trước đây, ngoài việc yêu cầu về trang bị, kỹ thuật bắn thì phó bản mới này yêu cầu sự phối hợp đồng đội giữa các thành viên trong nhóm với nhau.

Nhằm giúp các game thủ Gunny Việt Nam có thể nhanh chóng chinh phục phó bản này khi phiên bản 2.4 ra mắt, Xứ sở Game Online xin được giới thiệu bí kíp vượt phó bản “Pháo đài hắc ám” được các cao thủ Trung Quốc chia sẻ trên trang Duowan.

Cửa 1: Vào thành

Cửa 1 của phó bản “Pháo đài hắc ám” mang tên “Tĩnh nhãn”. Vũ khí dùng để vượt qua màn này là các thùng đạn dùng để phá cửa. Tham gia vào màn này, mỗi thành viên tham gia vượt phó bản cần trang bị cho mình 3 viên “Đạn băng”.

Sau mỗi lượt bắn thì thùng đạn sẽ bị mất 2.500 máu. Khi đó, người chơi phải dùng Thiên Sứ hoặc VIP Thiên Sứ để buff máu cho thùng đạn này. Khi bị thùng đạn bị tấn công, các Gunner phải dùng đạn băng để đóng băng thùng đạn lại.

Thùng đạn sẽ nổ tung nếu như phía trước nó có vật cản. Do đó, các game thủ cần phải tiêu diệt những con Goblin cản đường để thùng đạn có thể đi đến đích an toàn (nổ phá cửa thành).

Khi một thùng đạn nổ, một thùng đạn mới lại xuất hiện. Do đó, người chơi cần phải liên tục hành động để bảo vệ các thùng đạn cho đến khi phá cửa pháo đài thành công.

Cửa 2: Không lục đại chiến

Tham gia vào màn này, các game thủ sẽ phải chiến đấu với đại bàng trên không trung. Do đó, cần phải trang bị các vũ khí có góc bắn cao như: Boomerang, Sấm sét, Phi tiêu, … Ngoài ra, mỗi game thủ cần phải trang bị cho mình 3 máy bay giấy dùng để di chuyển.

Đối thủ của người chơi tại màn này là một con sói và một con chim ưng. Ban đầu, cả nhóm cần tập trung ra giữa bản đồ và tấn công vào con sói trước.

Sau khi con sói mất một lượng máu nhất định, lúc này con chim ưng sẽ xuất hiện. Lúc này, con sói sẽ đề nghị con chim ưng “làm thịt” một thành viên trong đoàn. Các thành viên còn lại cần phải dùng máy bay để tránh xa con sói và tập trung tấn công con chim ưng.

Khi con chim ưng bị mất một lượng máu nhất định, lúc này các game thủ phải quay lại tấn công con sói. Các cuộc tấn công cần phải kết hợp nhịp nhàng mới có thể tiêu diệt cả hai.

Cửa 3: Tiêu diệt trùm cuối

Sau khi tiêu diệt được tay sai của trùm cuối (sói và chim ưng), các game thủ sẽ bước vào cuộc đại chiến để tiêu diệt trùm cuối trong Pháo đài hắc ám. Tham gia vào màn này, người chơi cần phải trang bị 3 bình máu (+500 máu cho bản thân). Ngoài ra, vũ khí yêu cầu trong trận chiến này phải là các vũ khí có góc bắn cao.

Ban đầu, người chơi cần phải tiêu diệt các ngọn lửa hận thù bay lơ lửng trên không, nếu không sẽ bị boss hấp thụ và toàn đội bị tiêu diệt ngay lập tức.

Boss sẽ tấn công người chơi có vị trí ở gần với nó nhất, sau đó là các thành viên ở các vị trí tiếp theo. Sau một lượt tấn công, boss cần hấp thụ các ngọn lửa hận thù để gia tăng sức mạnh, nếu không có ngọn lửa hận thù để hấp thụ nó sẽ lâm vào trạng thái chóng mặt. Lúc này các game thủ cần nhanh chóng nhằm vào đầu của con boss và bắn thật lực. Đây là vị trí mà boss sẽ chịu thương tổn lớn nhất khi tấn công.

Sau khi bị ăn đạn, boss sẽ nổi điên và tấn công người chơi. Lúc này các game thủ cần di chuyển ra xa khỏi phạm vi tấn công của boss. Khi con boss đầu tiên bị hạ, nó sẽ chuyển đổi sang hình dạng thứ hai với mức độ tấn công mạnh hơn. Tuy nhiên, điểm yếu của nó vẫn là đỉnh đầu, các game thủ cần phải dựa vào điểm này để tiêu diệt boss.

Ảnh: Duowan

Hàn Thiên Hải

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Lê Văn thịnh

hjx. em nghe mà hoảng quá…

Comments are closed.