Gunny Online “lộ hàng” thông tin sinh nhật lần 2

Vào trưa ngày 09/04, một game thủ đã chia sẻ thông tin về một đoạn clip ngắn có nội dung liên quan đến sinh nhật lần 2 của Gunny. Game thủ có nickname là thuythumatheo cho biết: “Hôm nay đi lòng vòng coi mấy clip Gunny tài năng thì tự dưng được cái clip sau. Clip này có nội dung Sinh nhật Gunny 2 tuổi thì phải, tuy nhiên hình như nó không phải bản hoàn chỉnh hay chính gốc, vì thấy có chữ clip presentation…”

Đoạn clip có nội dung về sinh nhật lần 2 của Gunny.

Đoạn clip tương đối ngắn, chỉ vỏn vẹn 46 giây nhưng gây rất nhiều tò mò cho game thủ trên diễn đàn về sinh nhật 2 tuổi của Gunny, đặc biệt là làm sao để được tham dự.

Theo thông tin thu được từ đoạn clip này thì tiệc sinh nhật lần 2 của Gunny Online sẽ được tổ chức hoành tráng nhất từ trước tới nay. Cụ thể: “Sinh nhật Gunny sẽ được tổ chức ở cả 2 miền Nam – Bắc tại 2 thành phố lớn là TP. HCM và Hà Nội vào tháng 5/2011. 10.000 game thủ sẽ được tham gia trực tiếp đêm sinh nhật và 100.000 game thủ sẽ được xem truyền hình trực tiếp trên website”.

Game thủ bàn tán về sinh nhật Gunny lần 2.

Do clip có dòng chữ “Clip presentation” nên chưa thể nhận định các thông tin trong clip chính xác hay không. Tuy nhiên, có thể một điều không thể phủ nhận rằng, sau 2 năm vận hành Gunny đã trở thành webgame có lượng người chơi đông nhất hiện nay, nên một sinh nhật hoành tráng chắc hẳn là có.

Vào tháng 5 năm ngoái, Gunny đã có một đêm hội sinh nhật thật hoành tráng và vui nhộn tại nhà hát Bến Thành – TP. HCM với sự tham gia của hơn 2.000 game thủ. Với sự tăng trưởng về số lượng người chơi như hiện nay thì 10.000 game thủ tham gia đêm sinh nhật 2 tuổi của Gunny là điều có thể.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM (Theo VNG)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: