Hậu Tây Du tưng bừng với dạ tiệc Halloween

Như GameLandVN đã từng chia sẻ, nhà phát hành FPT Online đã tổ chức một sự kiện đón Halloween hấp dẫn dành cho các game thủ Hậu Tây Du tại Cát Đằng Café (155B Sư Vạn Hanh, Q.10, TP.HCM). Buổi dạ tiệc được tổ chức trong một khán phòng ấm cúng có sức chứa khoảng 200 người, trong đó những hình ảnh đặc trưng của lễ hội ma quỷ được mô phỏng rất đầy đủ và hấp dẫn.

Bia mộ lấp ló trong ánh đèn mờ ảo, nhền nhện giăng tơ chằng chịt khắp phòng, trên trần nhà phất phơ những thây ma khô trong áo vải trắng, đèn bí ngô đung đưa nở nụ cười quái dị… chính là những hình ảnh thú vị đầu tiên đập vào mắt game thủ khi bước vào căn phòng tổ chức dạ tiệc của Hậu Tây Du.

Vũ đoàn Đam Mê khai mạc chương trình với “Vũ điệu Zombie” đầy ma quái. Sau đó nhóm nhảy này kết hợp với bang Tung Chảo (máy chủ Đường Tam Tạng) cùng trình diễn vũ điệu Gangnam Style gây nên những trận cười thích thú và khuấy động những người có mặt tại đó cùng hào hứng tham gia.

Màn giao lưu với bang chủ của các bang hội đang hùng bá tại bốn máy chủ của Hậu Tây Du mang lại nhiều tiếng cười thoải mái. Bên cạnh đó, chương trình còn được xen kẽ với những màn giao lưu của game thủ giúp chương trình trở nên hấp dẫn hơn. Các trò chơi Hóa trang Halloween, Diệt tim quỷ và Game thủ báo thù đã nhận được vô số tràng pháo tay và tràng cười tán thưởng từ game thủ.

Chương trình kết thúc trong sự mãn nguyện của những người tham dự. Đây là một trong những hoạt động cộng đồng gần gũi và thân thiện của Hậu Tây Du dành tặng game thủ. Sau những phút giải trí, mọi người lưu luyến nán lại chụp ảnh lưu niệm cùng nhau. Cộng đồng Hậu Tây du cũng rất háo hứng khi được đại diện nhà phát hành FPT Online chia sẻ rằng còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn trong và ngoài game đang chờ các game thủ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về đêm dạ tiệc Halloween của Hậu Tây Du do FPT Online cung cấp:


Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: