Hậu trường SNSD chụp ảnh quảng bá BF Online

Như các thông tin GameLandVN đã chia sẻ trước đây, trò chơi trực tuyến Bubble Fighter do công ty Nexon (Hàn Quốc) phát triển đã được VNG đưa về Việt Nam và chuẩn bị trình làng vào dịp cuối năm nay.

Cách đây vài giờ, GameLandVN vừa nhận được một video quay lại hậu trường chụp ảnh quảng bá trò chơi BF Online tại Hàn Quốc do Nexon thực hiện vào cuối năm 2008. Trong video này, các bạn sẽ được chứng kiến những khoảnh khắc cực dễ thương của các thành viên nhóm nhạc nữ SNSD khi chụp ảnh quảng bá cho BF Online.

Nếu bạn chưa biết, BF Online là trò chơi thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba do Nexon phát triển với các nhân vật từ trò chơi trực tuyến Arcade Crazy (đang được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Boom Online). Điểm mạnh của BF Online là nền đồ họa theo phong cách hoạt hình cực dễ thương. Người chơi sẽ được tham gia vào những trận bắn súng nước cực hấp dẫn để chinh phục các thử thách trong trò chơi. Nếu bị trúng đạn, nhân vật sẽ bị nhốt trong bong bóng và chờ đồng đội đến giải cứu. Nếu để cho đối thủ chạy đến trước và đập vỡ bong bóng thì người chơi bị nhốt trong bong bóng sẽ bị mất mạng. Với BF Online, người chơi sẽ được gặp lại những người bạn quen thuộc và lém lỉnh như Khò Khò, Nhanh Nhảu, Mắt Biếc, Bé Bỏng…

Các bạn quan tâm tới BF Online có thể tham khảo thêm tại website bf.360play.vn.

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: