Hiệp Khách Liệt Truyện Online: Truy tìm Lục đại thần binh

Hiệp Khách Liệt Truyện online thuộc thể loại MMORPG 3D do công ty T2CN Information Technology (Thượng Hải – Trung Quốc) tự tay phát triển, hiện game đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Người chơi tham gia vào Hiệp Khách Liệt Truyện online phải đi tìm kiếm 6 món thần binh có tên gọi là Thần Sách Lục Quân (Phá Quân, Minh Uy, Vũ Lâm, Sí Lôi, Thương Tinh) và học tuyệt kỹ từ các tuyệt thế thần binh này. Đây là tên gọi của 6 đội cấm vệ quân do chính Đường Thái Tông Lý Thế Dân sắc phong. An Lộc Sơn nổi loạn, Thần Sách Lục Quân hồi kinh cứu giá chậm trễ, thêm phần nịnh thần ganh ghét xúi giục, Thần Sách Lục Quân trên dưới đều bị tru di cửu tộc. 6 vị tướng lĩnh cầm binh đã để lại võ công cùng binh pháp ghi chép lại và giấu trong 6 bộ thần binh. Trong lần tẩu thoát khỏi kinh thành, gia tướng của của 6 vị tướng quân đã không may làm thất lạc những món thần binh này.

Hiệp Khách Liệt Truyện Online: Truy tìm Lục đại thần binh 1

-Mặc dù mới đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng Hiệp Khách Liệt Truyện được giới game thủ đánh giá khá cao về mặt đồ họa. Game thể hiện rất tốt các hiệu ứng thường thấy tới các hiệu ứng đặc biệt, giúp bạn cảm nhận rất thật về các hiệu ứng cháy nổ, đổ bóng hay sóng nước lăn tăn dưới chân cầu.

-Hệ thống âm nhạc trong game đã mang đến cho những game thủ một “bữa tiệc âm nhạc” với đủ mọi thể loại từ những bản nhạc cổ truyền réo rắt, sâu lắng đến những bản rock&roll sôi động.

-Giao diện trong game cũng khá đẹp và thân thiện, riêng phần giao diện về trang bị nhân vật đã được cách điệu nhìn có vẻ mới lạ so với các game MMORPG thông thường. Ngoài ra game có hệ thống kỹ năng sống khá đa dạng và phong phú. Cấp độ trang bị được xếp theo màu sắc như: Lam, Xanh, Lục, Vàng, Hoàng kim, …

Hiệp Khách Liệt Truyện Online: Truy tìm Lục đại thần binh 2

-Hệ thống nhân vật được T2CN giới thiệu bao gồm 6 nghề khác nhau, nhưng hiện tại trong giai đoạn thử nghiệm mới chỉ mở 3 nghề đầu tiên. Mỗi nghề lại có những kỹ năng cũng như cách nâng cấp khác nhau. Hệ thống nhiệm vụ trong game được giới thiệu, hướng dẫn một cách chi tiết và tỉ mỉ. Về cách di chuyển, thì ngoài việc điều khiển bằng chuột thông thường bạn còn có thể sử dụng các phím W, A, S, D giống như các game MMOFPS.

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Tên game: Hiệp Khách Liệt Truyện Online
Thể loại: MMORPG 3D
Tình trạng: Closed Beta
Nhà sản xuất: T2CN Information Technology
Trang chủ: http://www.t2xk.com/

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: