HOT6iX Champions Spring 2014: Blaze tiến vào bán kết

Hạ gục SKT T1 K nhưng KT Rolster Arrows của KaKAO đã gục ngã trước CJ Entus Blaze tại vòng tứ kết HOT6iX Champions Spring 2014. Với kết quả này, CJ Entus Blaze là đội thứ ba tiến vào bán kết HOT6iX Champions Spring 2014. Đối thủ của CJ Entus Blaze tại vòng bán kết sẽ được quyết định vào ngày mai khi trận đấu giữa Najin White Shield và KT Rolster Bullets kết thúc.

Hiệp 1

CJ Entus Blaze để cho KT Rolster Arrows có được tướng tủ Draven và một lợi thế ban đầu đã biến thành ưu thế từ rất sớm khi Draven có được chiến công đầu và kiếm rất nhiều tiền cho KT Rolster Arrows. Tuy nhiên, ưu thế của KT Rolster Arrows chỉ kéo dài đến giữa trận đấu khi CJ Entus Blaze thi đấu rất tốt bằng chiến thuật 4-1-0 hoặc 3-1-1. Ngay cả việc Rookie của KT Rolster Arrows dẫn trước rất xa so với Ambition cũng không đủ để ngăn cản CJ Entus Blaze đến với chiến thắng.

Hiệp 2

Đầu hiệp 2, Renekton trong tay ssumday của KT Rolster Arrows bị Thresh của đối thủ móc trúng và buộc phải Tốc Biến để giữ mạng sống. Bên phía CJ Entus Blaze, Ambition tiếp tục bị Rookie “bắt nạt” ở đường giữa trong khi Flame bị băng trụ ở đường trên nhưng trốn thoát. Trong trận này, Flame thi đấu không thật thành công khi tụt hậu khá xa và do thiếu một người xông lên đầu tiên cứng cáp. CJ Entus Blaze đã thua trận và KT Rolster Arrows có được chiến thắng rất thuyết phục.

Hiệp 3

Kẻ thực sự chiến thắng trong trận này là… rồng khi nó trốn được khá nhiều cái chết. KT Rolster Arrows có lợi thế từ rất sớm nhưng CJ Entus Blaze lại có lợi thế về trụ khi phá được 3 trụ của đối thủ và không mất trụ nào ở phút 20 trước khi bị KT Arrows gỡ lại sau đó. Tuy nhiên, KT Rolster Arrows không thể giữ vững phong độ của mình sau pha ăn Baron bất thành và để Lee Sin của DayDream cướp được. KT Rolster Arrows cố gắng chống trả sau khi mất 2 nhà lính và giữ một thế trận khá cân bằng cho đến khi một pha tấn công đẹp mắt của CJ Entus Blaze ở đường trên buộc KT Rolster Arrows phải “nằm nghỉ” trên mặt đất.

Hiệp 4

CJ Entus Blaze có lợi thế sớm trong trận này khi kiếm được 2 mạng cho người đi đường trên và đi rừng. Thế trận của hiệp 4 này nghiêng về phía CJ Entus Blaze trong khi KT Rolster Arrows cố gắng tìm kiếm những lợi thế nhỏ và tìm cách kiểm soát bản đồ nhưng không thành công. Kết thúc hiệp thi đấu thứ 4, KT Rolster Arrows gục ngã và nhường quyền đi vào bán kết cho CJ Entus Blaze.

Lược dịch từ gosugamers.net

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: