Howling Sword tiến hành thương mại hóa tại Nhật Bản

Theo thông tin mới nhận từ công ty ESTsoft (Hàn Quốc) cho hay, phiên bản tiếng Nhật của MMORPG Howling Sword đã được công ty Gamepot (Nhật Bản) cho ra mắt phiên bản thương mại hóa vào ngày 02/12 vừa qua. Được biết, phiên bản tiếng Nhật đã được nhà sản xuất ESTsoft thay đổi nhiều yếu tố cho phù hợp với cộng đồng game thủ xứ phù tang như: cho các nhân vật nổi tiếng tại Nhật lồng tiếng cho các NPC và thay đổi lại giao diện người dùng.

Ông Kim Jang Joong, giám đốc điều hành của ESTsoft chia sẻ: “Nỗ lực của chúng tôi về việc bản địa hóa đã thu được thành công trong phiên bản open beta, vì thế chúng tôi mong muốn phiên bản thương mại hóa của trò chơi sẽ thành công tại Nhật Bản. Các nhân vật mới cùng các tính năng mới sẽ được bổ sung khi dịch vụ thương mại hóa khởi động”.

Được biết, Howling Sword là MMORPG 3D mang phong cách hoạt hình dễ thương do công ty ESTsoft phát triển. Ngoài yếu tố đồ họa dễ thương thì trò chơi còn thu hút người chơi bởi yếu tố hành động cao cùng các dungeon phong phú. Hiện tại, Howling Sword mới chỉ có phiên bản tiếng Hàn và tiếng Nhật do công ty JoyMaster và Gamepot phát hành. Dự kiến, phiên bản tiếng Anh sẽ được giới thiệu vào năm 2011.

Ảnh, video: JoyMaster

GAMELANDVN.COM (Theo TIG)

Giang hồ hiểm ác, anh hùng cô độc!


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: